Vụ Trương Thế Vinh vừa lắng xuống, Diễm My 9X lại gây chú ý khi thừa nhận đang hối hận vì hành động của mình

Sau lời xin lỗi chưa thực sự thỏa đáng khiến cộng đồng mạng đòi tẩy chay, Diễm My 9X đã chính thức đăng tải tâm thư xin lỗi lên trang cá nhân.

Cách đây không lâu, vụ lùm xùm bản quyền hình ảnh giữa Trương Thế Vinh và một nhãn hàng thời trang đã gây sự chú ý của cả khán giả lẫn nhiều nghệ sĩ trong showbiz. Một số cái tên nổi tiếng cũng vì sự việc này mà đánh mất thiện cảm từ khán giả. Trong đó, Diễm My 9X là người chịu tổn thất nặng nề nhất khi vừa bị đòi tẩy chay, vừa ảnh hưởng đến vai diễn trong phim mới.

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi một lần trước đó nhưng lời xin lỗi không thỏa đáng, có phần đối phó, khiêu khích của Diễm My càng khiến cô bị chỉ trích nặng nề hơn. Sau một thời gian giữ im lặng, mới đây, nữ diễn viên đã có chia sẻ chính thức về sự việc này.

diemmy-2-1562487289041

"Thân gửi đến các bạn,

Đã nhiều ngày nay, My vẫn rất buồn và hối hận vì những chuyện xảy ra đã làm các bạn thất vọng và mất lòng tin ở My. Bản thân My cảm thấy không lời xin lỗi nào là đủ để bù đắp cho những tổn thương mà My đã gây ra cho khán giả và những người hâm mộ nghệ sĩ. Lý do để đến hôm nay My mới nói ra điều này là vì My hi vọng mọi người và cả My nữa đều đã bình tĩnh để mở lòng với nhau.

My thành thật gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả vì những lời lẽ gây tổn thương đến các bạn. My và trợ lý của mình xin nhận lỗi và hy vọng mọi người hiểu và thông cảm cho My.

Một lần nữa, Diễm My chân thành nhận lỗi và cảm ơn mọi người rất nhiều".

Sau khi Diễm My đăng tải bài viết, nữ diễn viên đã nhận được rất nhiều lời động viên từ các fan hâm mộ và bạn bè nghệ sĩ. Không chỉ cô mà cả trợ lý cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả. Diễm My hy vọng về sau cô sẽ không vướng thêm một sai lầm tương tự nào như vậy.

Một số bình luận an ủi nữ diễn viên từ cộng đồng mạng: 

- Mọi người sẽ bình tâm lại theo thời gian và lời xin lỗi cũng đáng để chấp nhận hơn rất nhiều những ngụy biện hay phản pháo. My kiên nhẫn chờ qua giông bão này nhé!

- Cố lên nha My!

- Mọi chuyện sẽ ổn thôi, mong chị vững tâm vượt qua nhé.

1

Trợ lý của Diễm My cũng lên tiếng xin lỗi

2

Các fan hâm mộ cũng dần chấp nhận lời xin lỗi của nữ diễn viên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm