Vũ trụ diễn viên VTV hội tụ: Hồng Diễm kiên quyết bảo vệ quan điểm không hôn khi đóng phim mặc đồng nghiệp "rần rần" phản bác, riêng Hồng Đăng giữ im lặng

Trong chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021", Hồng Diễm đã bị đặt câu hỏi cũng từng là thắc mắc của rất nhiều khán giả yêu mến cô.

Chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 vừa lên sóng tối mùng 4 Tết (15/2). Trong chương trình này, khán giả thích thú khi được gặp gỡ hầu hết những diễn viên "hot" nhất trên màn ảnh VTV thời gian qua như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Mạnh Trường, Phương Oanh, Thanh Sơn, Việt Anh, Lan Phương...

Trong một phần giao lưu, các diễn viên cùng tham gia trò chơi vòng quay thật thà, mỗi người sẽ phải trả lời thành thật một câu hỏi do chương trình chuẩn bị trước. Ở lượt của diễn viên Hồng Diễm, cô được hỏi câu luôn khiến người xem tò mò từ trước đến giờ, đó là tại sao nữ diễn viên chưa từng có một cảnh hôn trên màn ảnh.

Vũ trụ diễn viên VTV hội tụ: Hồng Diễm kiên quyết bảo vệ quan điểm không hôn khi đóng phim mặc đồng nghiệp "rần rần" phản bác, riêng Hồng Đăng giữ im lặng - Ảnh 1.

Chia sẻ về điều này, Hồng Diễm nói rằng do trước giờ các nhân vật của cô chủ yếu là vai diễn người phụ nữ kín đáo, hướng nội, truyền thống, thế nên không có đất cho các cảnh tình cảm nặng đô. Tuy nhiên, diễn viên Việt Anh lập tức phản bác và nói rằng ở vai diễn mới nhất trong Hướng dương ngược nắng, nhân vật của Hồng Diễm rất "chất chơi", hoàn toàn không phải kiểu phụ nữ kín đáo, nhu mì truyền thống.

Vũ trụ diễn viên VTV hội tụ: Hồng Diễm kiên quyết bảo vệ quan điểm không hôn khi đóng phim mặc đồng nghiệp "rần rần" phản bác, riêng Hồng Đăng giữ im lặng - Ảnh 2.

Đáp lại đồng nghiệp, Hồng Diễm giãi bày rằng do đã có gia đình nên bản thân cô tự giới hạn mình, dù biết rằng điều này có thể khiến nhiều khán giả hâm mộ không hài lòng. Nghe Hồng Diễm nói điều này, các đồng nghiệp bên dưới lại lập tức "rần rần" phản đối và nói rằng họ cũng đều là người có gia đình, tuy nhiên vẫn thực hiện các cảnh tình cảm. Thậm chí Mạnh Trường còn nói đùa rằng trên gương mặt Hồng Diễm, phần trán là nhẵn nhụi nhất vì cô chủ yếu chỉ thực hiện các cảnh hôn... lên trán.

Vũ trụ diễn viên VTV hội tụ: Hồng Diễm kiên quyết bảo vệ quan điểm không hôn khi đóng phim mặc đồng nghiệp "rần rần" phản bác, riêng Hồng Đăng giữ im lặng - Ảnh 3.

Trước màn "đốt nhà" của đồng nghiệp, Hồng Diễm kiên quyết nói rằng vấn đề nằm ở quan điểm của mỗi người, và việc không thực hiện cảnh hôn là quan điểm, nguyên tắc của cô từ trước đến nay, và cô vẫn sẽ bảo vệ quan điểm đó.

Vũ trụ diễn viên VTV hội tụ: Hồng Diễm kiên quyết bảo vệ quan điểm không hôn khi đóng phim mặc đồng nghiệp "rần rần" phản bác, riêng Hồng Đăng giữ im lặng - Ảnh 4.

Điều đáng nói, trong suốt màn chia sẻ của Hồng Diễm, Hồng Đăng là người duy nhất không "hùa" cùng các đồng nghiệp để trêu chọc nữ diễn viên. Ống kính nhiều lần quay cận biểu cảm của Hồng Đăng khi Hồng Diễm chia sẻ. Nam diễn viên chỉ chăm chú lắng nghe và cười. Có lẽ hơn ai hết, Hồng Đăng là người thấu hiểu "nguyên tắc" không hôn của Hồng Diễm hơn cả, bởi anh đã từng đóng cặp với cô trong 6 dự án.

Vũ trụ diễn viên VTV hội tụ: Hồng Diễm kiên quyết bảo vệ quan điểm không hôn khi đóng phim mặc đồng nghiệp "rần rần" phản bác, riêng Hồng Đăng giữ im lặng - Ảnh 5.

Vũ trụ diễn viên VTV hội tụ: Hồng Diễm kiên quyết bảo vệ quan điểm không hôn khi đóng phim mặc đồng nghiệp "rần rần" phản bác, riêng Hồng Đăng giữ im lặng - Ảnh 6.

Vũ trụ diễn viên VTV hội tụ: Hồng Diễm kiên quyết bảo vệ quan điểm không hôn khi đóng phim mặc đồng nghiệp "rần rần" phản bác, riêng Hồng Đăng giữ im lặng - Ảnh 7.

Hồng Đăng giữ im lặng trong khi các đồng nghiệp khác hùa vào trêu chọc Hồng Diễm.


Chia sẻ
Đọc thêm