Vụ thi thể dưới ao sen ở Hà Nội: Nghi phạm dùng dao phân xác nạn nhân làm 2 phần cho vào bao tải, phi tang trong cống nước

Tại cơ quan công an, Đoàn khai nhận sau khi ra tay sát hại người đàn ông cùng thôn, đối tượng đã dùng dao phân thi thể làm hai và cho vào bao tải, phi tang trong cống nước.

Liên quan đến vụ người đàn ông bị sát hại, phân xác phi tang ở Hà Nội, chiều tối 14/8, một cán bộ phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Ứng Hoà và các lực lượng nghiệp vụ bắt giữ nghi phạm tên Đoàn (tên gọi ở nhà là Đông, trú thôn Dũng Cảm, xã Trung Tú, huyện Ứng Hoà) để làm rõ hành vi Giết người. 

Nạn nhân trong vụ án mạng nói trên là anh N.T.Đ. (SN 1982, trú thôn Dũng Cảm), người được trình báo mất tích từ ngày 9/8. 

Lạnh người lời khai vụ thi thể người đàn ông dưới ao sen ở Hà Nội: Hung thủ dùng dao phân thi thể nạn nhân làm hai và cho vào bao tải, phi tang trong cống nước  - Ảnh 1.

Theo lời kể của hung thủ, sau khi dùng dao sát hại nạn nhân, hắn phân xác anh Đ. làm hai rồi cho vào bao tải phi tang xuống cống nước.

Theo lời vị cán bộ này, tại cơ quan công an, Đoàn đã thừa nhận hành vi sát hại anh Đ.. Theo đó, Đoàn khai nhận sau khi ra tay sát hại người đàn ông cùng thôn, đối tượng đã dùng dao phân thi thể anh Đ. làm hai và cho vào bao tải, phi tang xuống cống nước của một ao đầm tại thôn Dũng Cảm.

Cùng ngày, sau khi từ cơ quan công an về nhà, ông Nguyễn Văn Toản (chú của nạn nhân) cho biết khoảng 20h ngày 13/8, gia đình nhận tin báo của lực lượng công an về việc phát hiện thi thể của anh Đ. tại một cống nước ở đầm sen xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa.

Ông Toản là người được cơ quan chức năng triệu tập đến hiện trường, nhận dạng thi thể cháu trai. Theo lời người đàn ông này, thi thể của nạn nhân không toàn vẹn, đã bị cắt để nhét vừa ống cống.

Lạnh người lời khai vụ thi thể người đàn ông dưới ao sen ở Hà Nội: Hung thủ dùng dao phân thi thể nạn nhân làm hai và cho vào bao tải, phi tang trong cống nước  - Ảnh 2.

Ông Toản (phải) cho biết, khi đến nhận dạng thi thể cháu trai thì thi thể của nạn nhân không toàn vẹn, đã bị cắt để nhét vừa ống cống.

Người nhà nạn nhân thông tin nghi phạm bị công an bắt giữ tên Đông, 29 tuổi, người cùng làng, có quan hệ bạn bè với nạn nhân.

Kể về lần cuối cùng gia đình gặp anh Đ., ông Toản cho biết lúc đó vào khoảng 19h30' ngày 9/8. "Đ. nhận cuộc gọi của Đông rồi cầm theo 40 triệu đi gặp bạn vì Đ. nói mua xe máy của Đông với giá 40 triệu đồng. Sau đó gia đình mất liên lạc với cháu tôi.

"Từ lịch sử cuộc gọi cuối cùng, công an triệu tập Đông và phát hiện máu trên áo của hắn ta. Sau khi giám định, so sánh với ADN của cha mẹ Đ., công an xác định Đông là người liên quan đến cái chết của cháu tôi", ông Toản kể lại.

Trước đó, ngày 11/8, vợ anh N.T.Đ. (SN 1982, ở thôn Dũng Cảm, xã Trung Tú, huyện Ứng Hoà) đến Công an xã Trung Tú trình báo việc chồng mình đi khỏi nhà vào tối 9/8 nhưng sau đó không liên lạc được.

Công an xã Trung Tú sau khi tiếp nhận thông tin trình báo đã phát đi thông tin tìm kiếm anh Đ.. Sau nhiều ngày không có tin tức, lực lượng chức năng đã phát hiện anh Đ. đã tử vong, thi thể anh được bọc trong bao tải và vứt xuống dưới ao gần nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm