Vụ thầy giáo dạy Toán bị tố sàm sỡ nhiều nam sinh Hà Nội: Phụ huynh 7 học sinh gửi đơn minh oan cho thầy?

Hội đồng sư phạm Trường THCS Trần Phú và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã có đơn gửi đến cơ quan chức năng minh oan cho thầy H. giáo viên dạy Toán của trường.

Thông tin từ bà Phạm Đàm Thục Hạnh - Trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, vụ việc thầy H. giáo viện dạy Toán của trường THCS Trần Phú, quận Hoàng Mai bị tố có hành vi dâm ô với 7 học sinh nam, hiện tại vẫn đang được Công an quận Hoàng Mai tiến hành điều tra và vẫn chưa có kết luận chính thức.

Tuy nhiên, sau 3 ngày tạm dừng công việc tại trường, thầy H. đã được quay lại trường để giảng dạy. 

Theo trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai, Hội đồng sư phạm Trường THCS Trần Phú và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã có đơn gửi đến cơ quan chức năng, nhằm minh oan cho thầy H. Trong đó, 7 phụ huynh của 7 nam sinh được cho là nạn nhân của vụ việc cũng làm đơn minh oan cho thầy H.

Vụ thầy giáo dạy Toán bị tố sàm sỡ nhiều nam sinh Hà Nội: Phụ huynh 7 học sinh gửi đơn minh oan cho thầy? - Ảnh 1.

Trường THCS Trần Phú nơi thầy H. công tác.

Trước đó, sáng 10/4, chị H. (39 tuổi, trú tại phường Trần Phú, quận Hoàng Mai) đã đến gặp Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú phản ánh về việc thầy giáo trêu đùa học sinh quá mức.

Theo đó, con trai chị H. là học sinh lớp 6 Trường THCS Trần Phú cùng với 6 bạn học cùng lớp đang được ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi Toán bị thầy giáo H. dạy Toán trêu đùa quá mức khi ôn luyện tại trường.

Cũng trong ngày 10/4, vụ việc được đăng tải trên các phương tiện thông tin báo chí.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Sở GD&ĐT Hà Nội đã cử lãnh đạo Sở trực tiếp đến trường nắm bắt tình hình và phối hợp với UBND quận Hoàng Mai cùng với các cơ quan chức năng chỉ đạo, giải quyết vụ việc.

Tại buổi làm việc có sự tham dự của phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai với 7 cha, mẹ học sinh có liên quan, Chủ tịch UBND phường Trần Phú, Phó Trưởng Công an phường Trần Phú, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường, cán bộ phòng Lao động & Thương binh và Xã hội quận Hoàng Mai. 

Đến ngày 12/4, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có báo cáo chính thức về vụ việc. Đồng thời hiệu trường Trường THCS Trần Phú cũng có buổi gặp báo chí và thông tin chính thức vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm