Vụ thanh niên bị lột đồ, tra tấn như thời Trung cổ rồi chôn sống: Nạn nhân mới 17 tuổi, bắt khẩn cấp 11 đối tượng

Nạn nhân trong clip bị lột đồ, tra tấn như thời trung cổ rồi vùi đất chôn sống được xác định là nam thanh niên 17 tuổi trú tại Hà Tĩnh.

Ngày 27/3, lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang tiếp tục xác minh các thông tin liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị lột đồ, trói tay, vùi lấp dưới hố cát được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hôi.

Vụ thanh niên bị lột đồ, tra tấn như thời trung cổ rồi chôn sống: Nạn nhân mới 17 tuổi - Ảnh 1.

Hình ảnh nam thanh niên bị lột đồ, tra tấn dã man.

Thông tin từ Công an thành phố Vinh, có 11 đối tượng bị triệu tập lấy lời khai, trong đó một số nghi phạm đã bị bắt giữ.

Nạn nhân được công an xác định là Nguyễn Q.V. (17 tuổi, trú tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Gia đình của V. đang có mặt ở công an thành phố Vinh để cung cấp thông tin.

Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, vụ việc đang được Công an Nghệ An phối hợp Công an Hà Tĩnh vào cuộc điều tra và sẽ xử lý nghiêm.

Vụ thanh niên bị lột đồ, tra tấn như thời trung cổ rồi chôn sống: Nạn nhân mới 17 tuổi, bắt khẩn cấp 11 đối tượng - Ảnh 2.

11 đối tượng bị bắt giữ

Như tin đã đưa, sáng 27/3 mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài 5 phút ghi lại cảnh Nguyễn Q. V bị một nhóm khoảng 11 người đưa đến một bãi đất trống, ngay cạnh bờ sông rồi lột đồ, chửi bới, đánh đập. 

Sau khi gọi điện cho người thân của V, nhóm người đưa nạn nhân tới một cái hố đã đào sẵn ở bãi cát rồi trùm đầu bằng một bao tải màu trắng. Mặc cho nạn nhân khóc lóc, cầu xin trong sợ hãi, nhóm người vẫn đạp V. xuống hố sau đó dùng cát, đất chôn vùi.

Clip được phát tán trên mạng xã hội lan truyền nhanh chóng và gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Vụ việc hiện đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm