Vụ tai nạn khiến nhóm Youtuber thương vong ở Bắc Ninh: Nam OK là người cầm lái

Tại hiện trường, 2 người tử vong tại chỗ, các nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu. Đến 17h45, Chủ tịch UBND huyện Lương Tài cho biết thêm một nạn nhân đã tử vong trong bệnh viện, nâng số người chết trong vụ việc lên 3 người.

Khoảng 14h35 phút chiều 4/10, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại khu vực Cầu Táo Đội thuộc địa bàn thôn Đào Xuyên, xã Trung Chính, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh khiến 3 người thương vong.

Theo lời nhân chứng, thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe con có 6 người, sau va chạm, 2 nạn nhân văng ra ngoài, một số người mắc kẹt trong xe.

YouTuber Nam OK tử vong vì gặp tai nạn giao thông: Đã xác định được người cầm lái chiếc xe - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc, ban đầu xác định người cầm lái là YouTuber nổi tiếng Nam OK

Tại hiện trường, 2 người tử vong tại chỗ, các nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu. Đến 17h45, Chủ tịch UBND huyện Lương Tài cho biết thêm một nạn nhân đã tử vong trong bệnh viện, nâng số người chết trong vụ việc lên 3 người.

YouTuber Nam OK tử vong vì gặp tai nạn giao thông: Đã xác định được người cầm lái chiếc xe - Ảnh 2.

Nạn nhân nằm bất tỉnh dưới đường, trong xe còn người mắc kẹt

YouTuber Nam OK tử vong vì gặp tai nạn giao thông: Đã xác định được người cầm lái chiếc xe - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng cùng người dân giải cứu các nạn nhân mắc kẹt trong xe

Đáng chú ý, trong số 3 nạn nhân tử vong có anh Nguyễn Văn Nam (hay còn gọi là Nam OK) là một hot Facebooker, Youtuber, Tiktoker nổi tiếng và là thành viên của team Youtuber Duy Thường TV với hơn 1.7 triệu lượt đăng ký. Riêng trên trang Facebook của thanh niên này có hơn 200.000 lượt theo dõi.

Chia sẻ trên báo chí, đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh Bắc Ninh cho biết, bước đầu đã xác định được người cầm lái chiếc xe con gặp nạn là Nguyễn Văn Nam (biệt danh Nam OK).

Theo đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh Bắc Ninh, ngoài anh Nam có một cô gái trẻ tên H., đi cùng xe anh Nam tử vong.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và xác minh danh tính các nạn nhân còn lại.

Chia sẻ
Đọc thêm