Vụ "sugar daddy" 82 tuổi chết trong khách sạn khi ở cùng gái trẻ: Tiết lộ thân thế nạn nhân cùng toan tính của kẻ thủ ác

Những tình tiết mới liên quan đến vụ cụ ông 82 tuổi bị sát hại trong khách sạn khi ở cùng cô gái trẻ đã được hé lộ.

Vụ án Fujii Haruka, 24 tuổi sát hại cụ ông 82 tuổi trong khách sạn vào đêm 21/1 đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và dư luận Nhật Bản. Mới đây, cảnh sát tiếp tục tiết lộ thêm những tình tiết quan trọng liên quan đến vụ việc.

Cụ thể, hai đồng phạm trong vụ án là Yusuke Kobayashi (29 tuổi), bạn trai cũ của cô Fujii và anh trai cô là Shota Kobayashi (25 tuổi) thực ra đóng vai trò rất quan trọng để Fujii tìm kiếm "khách hàng tiềm năng". Theo cảnh sát, cả hai đã sử dụng ứng dụng trên điện thoại để tìm "sugar daddy". 

Khi giao dịch được ấn định, Fujii sẽ đến gặp "khách hàng" để thực hiện việc mua bán đổi tình lấy tiền. Được biết phần lớn số tiền Fujii kiếm được đều cung cấp cho các đồng phạm ăn tiêu qua ngày.

Một điều tra viên cho biết: "Fujii có thể mắc bệnh tâm thần. Nghi phạm phục tùng anh trai và người yêu cũ vô điều kiện. Nạn nhân và Fujii nhận phòng khách sạn vào khoảng 8 giờ tối. Khi cụ ông đang tắm thì Fujii đã nhanh chóng lấy hết tiền mặt trong ví nạn nhân. Sự việc bị phát hiện nên cả hai xảy ra cãi cự. Fujii đâm nạn nhân đến chết. Hiện chưa tìm thấy điện thoại của cụ ông".

Vụ "sugar daddy" 82 tuổi chết trong khách sạn khi ở cùng gái trẻ: Thân thế cụ ông xấu số gây choáng, hé lộ âm mưu toan tính phía sau - Ảnh 1.

Nghi phạm Fujii và nơi xảy ra vụ việc.

Cũng theo một điều tra viên, vào hôm xảy ra vụ việc, Fujii được trông thấy trò chuyện với một người đàn ông nhưng thất bại. Sau đó Fujii dùng ứng dụng điện thoại và gặp được nạn nhân. Cả hai trao đổi ngắn gọn rồi cùng nhau đi thuê phòng ở khách sạn gần đó. Nhiều người tin rằng Fujii và hai đồng phạm đã âm mưu toan tính trộm tiền của các khách hàng cao tuổi nên cô gái trẻ mới mang sẵn dao bên mình.

Trong khi đó một người quen của nạn nhân cho biết cụ ông là một khách hàng quen thuộc tại khu giải trí sôi động Ikebukuro. Nạn nhân nổi tiếng là một người thích hẹn hò với vô số phụ nữ khác nhau nhiều lần trong tuần với danh nghĩa là "sugar daddy". Cụ ông được cho là làm công việc kỹ sư xây dựng, kiếm rất nhiều tiền.

Không rõ nạn nhân còn có người thân nào hay không chỉ biết rằng, theo người quen của ông này, nạn nhân chỉ thích tìm niềm vui với những người phụ nữ trong phòng kín, không thích giao thiệp với ai. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Yahoo Japan

HOT: Công chúa hoàng gia nổi tiếng sốc nặng khi chồng lộ ảnh ngoại tình, danh tính "tiểu tam" càng gây căm phẫn  - Ảnh 5.

 

https://afamily.vn/vu-sugar-daddy-82-tuoi-chet-trong-khach-san-khi-o-cung-gai-tre-tiet-lo-than-the-nan-nhan-cung-toan-tinh-cua-ke-thu-ac-20220127094137919.chn
Chia sẻ
Đọc thêm