Vụ show Đà Lạt bị tố "ế khách" đã được Đàm Vĩnh Hưng hé lộ, sau khi nữ CEO chê vé 2 triệu quá mắc thì sự thật là gì?

Đàm Vĩnh Hưng đã livestream show diễn ở Đà Lạt trên Facebook cá nhân giữa những thông tin rối rắm liên quan nữ CEO.

Vụ Đàm Vĩnh Hưng hát tại Đà Lạt vào mồng 4 Tết (nhằm ngày 4/2) vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Lý do là bởi trước khi chương trình diễn ra, nữ CEO đại gia đã đăng đàn tuyên bố sẽ đi Đà Lạt xem Đàm Vĩnh Hưng hát.

Vụ show Đà Lạt bị tố "ế khách" đã được Đàm Vĩnh Hưng hé lộ, sau khi nữ CEO chê vé 2 triệu quá mắc thì sự thật là gì? - Ảnh 1.

Nhưng đến sát giờ chương trình diễn ra thì nữ CEO lại "quay xe" với lý do bỏ 2 triệu đồng mua vé xem show diễn là không đáng. Nữ CEO sẵn sàng cho các nhân viên 5 triệu đồng/người để ăn chơi những nơi hợp lý hơn chứ nhất quyết không phí tiền vì Đàm Vĩnh Hưng.

Drama tưởng chừng đến đây là dừng lại, nào ngờ đến sáng mồng 5 Tết (5/2), một số khán giả lại đăng đàn tố đêm nhạc trên Đà Lạt của Đàm Vĩnh Hưng vắng khách, ghế trống còn lại rất nhiều dù rằng ban tổ chức chương trình đã tặng đến 100 vé cho khách mời.

Vụ show Đà Lạt bị tố "ế khách" đã được Đàm Vĩnh Hưng hé lộ, sau khi nữ CEO chê vé 2 triệu quá mắc thì sự thật là gì? - Ảnh 2.

Vụ show Đà Lạt bị tố "ế khách" đã được Đàm Vĩnh Hưng hé lộ, sau khi nữ CEO chê vé 2 triệu quá mắc thì sự thật là gì? - Ảnh 3.

Vụ show Đà Lạt bị tố "ế khách" đã được Đàm Vĩnh Hưng hé lộ, sau khi nữ CEO chê vé 2 triệu quá mắc thì sự thật là gì? - Ảnh 4.

Vụ show Đà Lạt bị tố "ế khách" đã được Đàm Vĩnh Hưng hé lộ, sau khi nữ CEO chê vé 2 triệu quá mắc thì sự thật là gì? - Ảnh 5.

Vụ show Đà Lạt bị tố "ế khách" đã được Đàm Vĩnh Hưng hé lộ, sau khi nữ CEO chê vé 2 triệu quá mắc thì sự thật là gì? - Ảnh 6.

Vụ show Đà Lạt bị tố "ế khách" đã được Đàm Vĩnh Hưng hé lộ, sau khi nữ CEO chê vé 2 triệu quá mắc thì sự thật là gì? - Ảnh 7.

Tuy nhiên, đây chỉ mới là lời tố 1 chiều, bởi cùng thời điểm này, Đàm Vĩnh Hưng có livestream đêm nhạc trên Fanpage chính thức. Trong các góc quay, Đàm Vĩnh Hưng để lộ cảnh khán giả đông đúc, lại còn hò hét cổ vũ theo. Cũng trong livestream thì rõ ràng là khán giả còn chật kín, không có ghế trống nào.

Vậy nhiều khả năng, hình ảnh vắng vẻ kia chỉ là chụp ở lúc chương trình chưa diễn ra hoặc được chụp từ khoảng cách xa, bao trọn cả sân khấu. Còn với khu vực sát sân khấu thì khán giả vẫn ngồi rất đông.

Đàm Vĩnh Hưng là 1 trong những ca sĩ nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong showbiz Việt nhất hiện nay. Với năm 2021, Đàm Vĩnh Hưng vướng vào hàng tá lùm xùm và danh tiếng bị sụt giảm khá nhiều. Sau khi được giải oan không có tiêu cực với tiền quyên góp từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng lại bị nữ CEO gọi tên với thông tin liên quan đến show diễn và các bài hát.

https://afamily.vn/vu-show-da-lat-bi-to-e-khach-da-duoc-dam-vinh-hung-he-lo-sau-khi-nu-ceo-che-ve-2-trieu-qua-mac-thi-su-that-la-gi-20220205163807861.chn
Chia sẻ
Đọc thêm