Vụ phát hiện thi thể người đàn ông dưới ao sen ở Hà Nội: Nạn nhân cầm một số tiền lớn ra khỏi nhà rồi mất liên lạc

Người thân nạn nhân cho biết, tối ngày 9/8, anh Đ. cầm một số tiền lớn ra khỏi nhà, sau đó gia đình liên lạc nhiều lần nhưng không được.

Liên quan đến vụ thi thể người đàn ông được phát hiện dưới ao thuộc địa phận xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa, ngày 14/8, lực lượng chức năng cho biết đang tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Trưa cùng ngày, gia đình nạn nhân N.T.Đ. (thôn Dũng Cảm, xã Trung Tú, Ứng Hòa) đang tiến hành tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Tại tang lễ, ông Nguyễn Văn T. (SN 1972, chú ruột nạn nhân Đ.) cho biết, vào tối ngày 9/8, anh Đ. cầm một số tiền lớn ra khỏi nhà, sau đó gia đình liên lạc nhiều lần nhưng không được.

Vụ thi thể người đàn ông phát hiện dưới ao ở Hà Nội: Nạn nhân cầm một số tiền lớn ra khỏi nhà - Ảnh 1.

Khu vực dẫn vào nhà nạn nhân.

Sau nhiều ngày vẫn không liên hệ được với anh Đ., gia đình đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng xã. 

Ông T. chia sẻ, ông là người đại diện ra nhận diện thi thể cháu trai vào thời điểm nghi phát hiện ra anh Đ.. Qua nhận diện, ông T. xác định người dưới cống nước chính là cháu mình.

Về thông tin công an đã bắt được nghi phạm, ông T. cho biết nghi phạm này là người cùng thôn Dũng Cảm. Trong khi đó, nạn nhân làm nghề xẻ đá, đã có 2 con, 1 trai và 1 gái.

"Sau khi gia đình báo tin Đ. mất tích công an vào cuộc và tiến hành làm việc với nghi phạm vì trước khi mất tích, nam thanh niên bị tình nghi là người cuối cùng gọi điện cho cháu tôi.

Khi công an phát hiện trên áo của nghi phạm có vết máu nên đã đưa bố mẹ cháu Đ. đi xét nghiệm ADN thì vết máu này chính này của cháu tôi. Đến tối 13/8, công an tìm thấy thi thể cháu Đ. trong cống nước...", ông T. chia sẻ.

Vụ thi thể người đàn ông phát hiện dưới ao ở Hà Nội: Nạn nhân cầm một số tiền lớn ra khỏi nhà - Ảnh 2.

Gia đình hiện đang tổ chức tang lễ cho nạn nhân xấu số.

Trước đó, ngày 11/8, vợ anh N.T.Đ. (SN 1982, ở thôn Dũng Cảm, xã Trung Tú, huyện Ứng Hoà) đến Công an xã Trung Tú trình báo việc chồng mình đi khỏi nhà vào tối 9/8 nhưng sau đó không liên lạc được.

Công an xã Trung Tú sau khi tiếp nhận thông tin trình báo đã phát đi thông tin tìm kiếm anh Đ.. Sau nhiều ngày không có tin tức, lực lượng chức năng đã phát hiện anh Đ. đã tử vong, thi thể anh được bọc trong bao tải và vứt xuống dưới ao gần nhà.

Cơ quan chức năng cũng đã bắt giữ được nghi phạm liên quan vụ án  này.

Chia sẻ
Đọc thêm