Vụ nữ tài xế đạp nhầm chân ga gây tai nạn liên hoàn: Tình hình sức khỏe của bác bảo vệ bị tông trọng thương

Được biết, sức khỏe của bác bảo vệ - người bị thương nặng trong vụ tai nạn hiện sức khỏe đã ổn định, nhìn thấy hình ảnh bác bảo vệ mỉm cười trên giường bệnh trong bức ảnh mới nhất, nhiều người thở phào nhẹ nhõm và gửi lời cầu chúc bác nhanh bình phục xuất viện.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ điều khiển xe ô tô mất lái, gây tai nạn liên hoàn tại Vũng Tàu ngày 5/5 vẫn đang khiến nhiều người kinh hãi, nhất là khi xem lại đoạn clip chiếc xe này mất lái, lao lên lề, đâm thẳng vào cột điện. 

Cùng với đó, trên khu vực vỉa hè tại ngã tư, một người đàn ông mặc đồng phục bảo vệ và một người phụ nữ khác cũng không kịp chạy thoát thân và bị chiếc "ô tô điên" này tông trúng dẫn đến chấn thương rất nặng.

Sau khi gây tai nạn kinh hoàng, người phụ nữ này vẫn bình tĩnh xuống xe, phân trần điều gì đó, còn chiếc xe bị hư hỏng nặng, nhìn phần đầu chiếc xe sau va chạm ai cũng thấy ám ảnh.

Vụ nữ tài xế đạp nhầm chân ga gây tai nạn liên hoàn: Tình hình sức khỏe của bác bảo vệ bị nữ tài xế tông trọng thương - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô nát phần đầu sau khi gây tai nạn liên hoàn.

Một trong số những nạn nhân bị thương nặng là bác bảo vệ, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, ảnh chụp lại cho thấy đầu bác bảo vệ chảy nhiều máu. Người dân phải đặt nạn nhân nằm tạm lên lề đường, chờ xe cấp cứu đến.

Vụ nữ tài xế đạp nhầm chân ga gây tai nạn liên hoàn: Tình hình sức khỏe của bác bảo vệ bị nữ tài xế tông trọng thương - Ảnh 2.

Bác bảo vệ bị thương nặng ở phần đầu sau cú đạp nhầm chân ga của người phụ nữ

Mới đây, ngày 6/5, theo cập nhật từ page Vũng Tàu, sức khỏe bác bảo vệ đã ổn định, vết thương ở đầu đang được theo dõi thêm. Dù vậy, tinh thần vẫn khá hoảng loạn khi nhớ lại vụ tai nạn bất ngờ ngày hôm đó.

Vụ nữ tài xế đạp nhầm chân ga gây tai nạn liên hoàn: Tình hình sức khỏe của bác bảo vệ bị nữ tài xế tông trọng thương - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của bác bảo vệ - nạn nhân trong vụ tai nạn

Khi đọc được thông tin này và nhìn thấy hình ảnh bác bảo vệ mỉm cười trên giường bệnh, nhiều người thở phào nhẹ nhõm và mong bác nhanh hồi phục hoàn toàn để được xuất viện.

Được biết, cùng với bác bảo vệ, có người phụ nữ nữa cũng bị chấn thương sau cú va chạm kinh hoàng của nữ tài xế. Mặc dù không nguy hiểm tính mạng nhưng các nạn nhân đều bị chấn thương ở tay và chân.

Trước đó, vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 5/5/2021, tại khu vực ngã tư Giếng nước (phường 9, TP. Vũng Tàu).

Theo hình ảnh được trích xuất lại từ camera an ninh, thời điểm nói trên, một ô tô hiệu KIA Sorento màu trắng, mang biển kiểm soát 72A-039.68 di chuyển với tốc độ cao trên đường Nguyễn An Ninh, hướng từ Siêu thị Co.opmart Vũng Tàu về Ngã tư Giếng Nước.

Khi đến gần vòng xoay, chiếc xe va chạm với một xe máy, sau đó lao lên vỉa hè và đâm liên hoàn vào nhiều người và xe khác trước khi bị chặn lại bởi cột điện bên đường.

Chia sẻ
Đọc thêm