Vụ nữ sinh nhảy sông Sài Gòn tự tử: Nghi do trầm cảm, áp lực học tập

Sau khi thông tin nữ sinh mặc đồ thể dục khoảng 15 tuổi nhảy cầu Phú Long xuống sông Sài Gòn được đăng tải, người thân của một học sinh trường THPT Trịnh Hoài Đức (TX Thuận An) cũng hoảng hốt đi tìm con gái mất tích.

Cụ thể, em V.T.H.D., học sinh lớp 11 trường THPT Trịnh Hoài Đức (TX Thuận An, Bình Dương) được phát hiện mất tích trùng thời điểm một cô gái khoảng 15 tuổi mặc đồ thể dục nhảy cầu Phú Long (TX Thuận An, tỉnh Bình Dương) xuống sông tự tử.

Nữ sinh D. có nhiều đặc điểm miêu tả trùng khớp với nạn nhân nhảy cầu mất tích.

Theo lời kể của bạn bè và người thân em D., dạo gần đây D. có biểu hiện trầm cảm, mệt mỏi do áp lực học tập trong kỳ thi sắp tới. Tuy nhiên không ai nghĩ D. sẽ hành động dại dột.

Nữ sinh nhảy sông Sài Gòn tự tử nghi do trầm cảm, áp lực học tập - Ảnh 1.

Cầu Phú Long, nơi nạn nhân trầm mình xuống sông.

Gia đình D. hiện rất lo lắng và mong muốn liên D. sớm liên lạc lại cho gia đình. Mọi người cũng phát lời kêu gọi ai thấy một nữ sinh có đặc điểm nhận dạng như D. hãy thông báo cho gia đình.

Trước đó vào khoảng 19h30, tại cầu Phú Long (TX Thuận An, tỉnh Bình Dương), người dân đi đường thấy 1 bé gái khoảng 15-16 tuổi mặc đồng phục học sinh đi bộ tiến sát lan can cầu.

Lúc này 1 người đàn ông đi cùng vợ nghi có chuyện chẳng lành nên nhanh chóng chạy đến nhưng không kịp ngăn cản. Bé gái đã gieo mình xuống sông rồi mất tích.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm