Vụ nữ sinh lớp 7 tự sinh trong nhà tắm: Một người đàn ông 30 tuổi đến nhận là bố của đứa bé

Theo người nhà của nữ sinh lớp 7 tự sinh trong nhà tắm gia đình ở huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), 1 người đàn ông 30 tuổi tên H., được cho là người đã quen cô bé qua mạng khi đang học lớp 6 đã đến nhận con.

Liên quan đến sự việc nữ sinh lớp 7 trường THCS Võ Trường Toản (huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tên N.N.A.T. sinh con trong nhà tắm rồi tự dùng kéo cắt dây rốn, đến ngày 13/1 Công an huyện Châu Đức và các đơn vị chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ.

Cô Nguyễn Thị Bảy, Phó Hiệu trưởng trường THCS Võ Trường Toản cho biết, tối 12/1 nhà trường đã gửi văn bản báo cáo việc học sinh T. bị xâm hại trên địa bàn xã Đá Bạc (huyện Châu Đức).

Theo cô Bảy, T. học chung lớp với em gái ruột tên Tr. (T. ở lại lớp 2 năm cấp I).

Khi được thầy cô hỏi chuyện, em gái ruột của T. chia sẻ cả nhà không ai biết việc T. có thai cho đến khi T. tự sinh con và máu ra nhiều phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Về vấn đề ai là cha của con T., em gái ruột sản phụ cho biết trước đó T. có quen một người đàn ông 30 tuổi tên H. qua mạng và bị người này dụ đi chơi.

Đáng chú ý theo gia đình nữ sinh, sau khi T. sinh con ít ngày, người đàn ông này đã tự đến nhận con.

Ngoài ra, phía gia đình ông H. cũng đặt vấn đề cấp dưỡng và chờ đợi T. đến 18 tuổi sẽ tổ chức đám cưới cho hai người.

Được biết, mẹ của H. làm công nhân, còn rất trẻ và đã không còn sống chung với chồng. Hoàn cảnh gia đình họ khó khăn.

"Theo tôi biết, công an đang tiến hành làm việc với người đàn ông 30 tuổi quen qua mạng với bé T." - cô Bảy thông tin thêm.

Vụ nữ sinh lớp 7 tự sinh trong nhà tắm: Người đàn ông nghi xâm hại nạn nhân đến mang thai tự ra nhận con - Ảnh 1.

Lớp học tại trường THCS Võ Trường Toản, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. (Ảnh: NTCC)

Lãnh đạo UBND H.Châu Đức đã chỉ đạo công an địa phương nhanh chóng điều tra, xử lý sự việc theo đúng quy định pháp luật.

Như đã thông tin, rạng sáng ngày 3/1 mẹ và ông bà ngoại của N.N.A.T. nghe tiếng khóc trẻ con trong nhà tắm của gia đình ở xã Đá Bạc, huyện Châu Đức.

Khi đến kiểm tra, họ phát hiện sản phụ 15 tuổi đã sinh con và lấy kéo tự cắt dây rốn, đang ôm con nên đưa đi Trung tâm y tế huyện Châu Đức cấp cứu.

Trước đó, thầy cô giáo trong trường cũng không ai biết nữ sinh này mang thai.

Phía nhà trường cho biết trước khi sự việc xảy ra, T. là học sinh ngoan hiền, học lực trung bình khá, không có biểu hiện bất thường, sa sút. Thậm chí 3 ngày trước khi sinh, T. còn tự đi thi học kỳ 1.

Điểm trung bình các môn sau khi có kết quả đều đạt.

Phía nhà trường đã đến thăm hỏi và động viên T. cùng gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm