Vụ nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man trong vườn cao su: Tinh thần hoảng loạn, ai hỏi gì cũng cười

"Sự việc xảy ra 2 ngày rồi nhưng đến bây giờ khi đoạn clip lan truyền lên mạng xã hội rồi gia đình mình mới biết. Hiện tâm lý em gái mình còn hết sức hoảng loạn, ai hỏi gì cũng cười, tinh thần vẫn chưa hết sợ hãi", người nhà nữ sinh chia sẻ.

Trao đổi với chúng tôi về sự việc trên, chị T. (chị nữ sinh bị đánh) đau đớn kể: "Em tôi bị nhóm bạn đánh đã vài ngày trước nhưng em về vẫn không dám nói cho gia đình. Chỉ đến khi chúng tôi xem được đoạn clip, chứng kiến cảnh con em mình bị nhóm bạn xông vào đánh, tát dã man mới biết, chúng tôi vô cùng bàng hoàng, đau đớn".

Vụ nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man ở vườn cao su: Tinh thần hoảng loạn, ai hỏi gì cũng cười - Ảnh 1.

Nhóm nữ sinh hành hung một nữ sinh khác trong vườn cao su - Ảnh chụp màn hình

Được biết, ngay sau khi phát hiện sự việc, mẹ bé A.T (tên ở nhà là Bi) đã báo cáo sự việc với cơ quan chức năng.

"Về trách nhiệm nhà trường, mình chưa bàn tới, nhưng theo tôi phải có hướng xử lý, giải pháp thế nào để không xảy ra những trường hợp tương tự. Đặc biệt, mình thực sự lo lắng bởi đây không phải lần đầu em Bi bị đánh, trước đó em đã bị đánh 2,3 lần rồi. Mâu thuẫn bắt nguồn từ chiếc điện thoại của nữ sinh bị mất trộm, cô bé có nói với phụ huynh. Chính vì thế nhóm bạn học cùng đã bức xúc, từng trút giận lên em vài lần", chị nữ sinh A.T bức xúc cho biết.

Theo lời nữ sinh kể lại với gia đình, em được một người bạn rủ đến nhà chơi, sau đó người bạn này lén gọi điện thoại cho nhóm nữ sinh kia đến để "đánh úp" em ở rừng cao su".

Bị đánh, nữ sinh này chỉ biết ôm mặt đau đớn chịu trận

Cũng theo người nhà nữ sinh, sau khi sự việc xảy ra, tinh thần nữ sinh A.T luôn hoảng loạn, ai hỏi gì cũng cười, hiện gia đình đã cho em uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và theo dõi thêm.

"Sự việc xảy ra ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của em tôi. Gia đình tôi không cần ai phải bồi thường tiền bạc, chỉ mong nhà trường và pháp luật xử lý nghiêm để không còn xảy ra tình trạng bạo lực học đường như thế này thêm một lần nào nữa", người nhà nữ sinh cho biết.

Liên quan sự việc trên, lãnh đạo Sở GD-ĐT, lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Cẩm Mỹ cho biết, đã báo cho Công an huyện vào cuộc để làm rõ sự việc, đồng thời xử lí nghiêm hành vi bạo lực học đường của 3 học sinh nói trên.

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip nữ sinh bị đánh hội đồng túi bụi. Trong clip, nhóm học sinh này liên tục túm tóc, tát vào mặt, đá và đạp nữ sinh yếu thế hơn.

Theo tìm hiểu, nạn nhân bị đánh trong đoạn clip là T.T.A.T., sinh năm 2009 trú tại địa bàn xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Chia sẻ
Đọc thêm