Vụ người phụ nữ bị người tình đâm nhiều nhát tử vong ở Nghệ An: Nghi phạm đã treo cổ tự tử

Sau khi dùng dao sát hại người tình, Cương bỏ trốn khỏi hiện trường. Hai ngày sau, lực lượng chức năng phát hiện nghi phạm đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Chiều ngày 29/7, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng- Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đối tượng Phan Công Cương (44 tuổi, trú xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) - nghi phạm sát hại người phụ nữ tại TP Vinh đã treo cổ tự tử.

Cũng theo Đại tá Hùng, sau khi dùng dao sát hại nạn nhân, nghi phạm đã lên xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến trưa nay, lực lượng chức năng phát hiện Cương tử vong trong tư thế treo cổ tại khu vực biển bãi Lữ, xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc. Gần đó có xe máy, dao và một số tư trang cá nhân của nghi phạm.

Vụ người phụ nữ bị người tình dùng dao sát hại ở Nghệ An: Nghi phạm đã treo cổ tự tử - Ảnh 1.

Nghi phạm Cương tử vong trong tư thế treo cổ.

Như tin đã đưa, khoảng 8 giờ 30, sáng 27/7, chị V.A (42 tuổi, ngụ phường Quán Bàu, TP Vinh) điều khiển xe máy lưu thông đến khu vực chợ Cửa Bắc (phường Hưng Bình, TP Vinh) thì bị Cương chặn xe lại.

Sau một lúc nói chuyện, đối tượng đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị V.A khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Tất cả vụ việc được camera an ninh gần đó ghi lại.

Vụ người phụ nữ bị người tình dùng dao sát hại ở Nghệ An: Nghi phạm đã treo cổ tự tử - Ảnh 2.

Chiếc xe máy nghi phạm để lại cạnh hiện trường.

Được biết, cả nghi phạm và nạn nhân từng lập gia đình nhưng sau đó li hôn. Hai người có quan hệ tình cảm đã 5 năm nay. Thời gian gần đây, chị V.A. đề nghị chia tay nhưng Cương không chấp nhận, nhiều lần điện thoại, nhắn tin dọa giết nếu chị V.A. làm như vậy.

Đến sáng 27/7 thì xảy ra vụ án mạng đau lòng.

Chia sẻ
Đọc thêm