Vụ Ngọc Trinh mất bộ sưu tập đồng hồ 13 tỷ đồng: Sau 6 tháng báo án có kết quả như thế nào?

Dường như cả Ngọc Trinh và cộng đồng mạng đều đã quên mất vụ mất trộm đồng hồ gần 13 tỷ đồng của "nữ hoàng nội y" đến nay vẫn chưa có kết quả.

Vào cuối tháng 3/2021, Ngọc Trinh cho biết đã bị kẻ trộm đột nhập vào nhà riêng và lấy mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá gần 13 tỷ đồng. Sự việc nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội, nhất là khi "nữ hoàng nội y" kể lại tình tiết rợn người trong lúc cô bắt gặp kẻ trộm ở trong nhà mình.

Tên trộm đột nhập vào phòng trưng bày đồ hiệu và cũng là phòng ngủ của Ngọc Trinh. May mắn là khi đó cô rất bình tĩnh, nằm giả vờ ngủ để tránh tên trộm manh động. Sau khi hắn đi sang phòng để túi thì cô mới chạy xuống nhà hô hoán có trộm. Khi đã nấp được trong phòng của hai người giúp việc, Ngọc Trinh lại rối bời và sợ hãi nhưng vẫn kịp gọi điện thoại cho bảo vệ đến giải cứu.

Sau đêm đó, Ngọc Trinh cho biết đã trình báo vụ việc lên Công an TP.HCM và chờ xác minh, xử lý theo thẩm quyền.

Vụ Ngọc Trinh mất bộ sưu tập đồng hồ 13 tỷ đồng: Sau 6 tháng báo án có kết quả như thế nào? - Ảnh 2.

Vụ Ngọc Trinh mất bộ sưu tập đồng hồ 13 tỷ đồng: Sau 6 tháng báo án có kết quả như thế nào? - Ảnh 3.

Bộ sưu tập đồng hồ trị giá 13 tỷ đồng mà Ngọc Trinh bị trộm đột nhập lấy mất

Tuy nhiên, từ đó đến nay đã 6 tháng trôi qua, tin tức về vụ trộm đồng hồ bạc tỷ dường như cũng rơi vào quên lãng. Bản thân "nữ hoàng nội y" cũng không hề nhắc lại câu chuyện này hay tiết lộ gì thêm về quá trình điều tra, lấy lại tài sản mặc dù giá trị những món đồ mà cô bị trộm lên đến hơn chục tỷ đồng.

Thay vào đó, trong 6 tháng qua, Ngọc Trinh vẫn cập nhật đều đặn cuộc sống hằng ngày trên Instagram như khoe body, khoe đồ hiệu, khoe những bữa ăn ngon được phục vụ,... Còn về tung tích của những chiếc đồng hồ và kẻ trộm đã đột nhập vào nhà "nữ hoàng nội y" thì vẫn là một bí ẩn chưa có câu trả lời.

Vụ Ngọc Trinh mất bộ sưu tập đồng hồ 13 tỷ đồng: Sau 6 tháng báo án có kết quả như thế nào? - Ảnh 4.

Cuộc sống của Ngọc Trinh vẫn được cập nhật đều đặn trên trang cá nhân, chỉ có thông tin về vụ trộm vẫn chưa được cập nhật kết quả hay bất cứ tiến triển điều tra nào.

Chia sẻ
Đọc thêm