Vụ Nancy (MOMOLAND) bị tung ảnh nóng, còn ghép mặt vào phim "con heo" y hệt BLACKPINK, danh tính kẻ giở trò sắp được tiết lộ?

Vụ việc Nancy (MOMOLAND) bị lộ ảnh nhạy cảm tiếp tục nhận được sự chú ý của khán giả.

Mới đây, fan Kpop xôn xao trước thông tin Nancy (MOMOLAND) bị chụp lén khi đang thay đồ ở hậu trường của 1 sự kiện âm nhạc. Sau đó những tấm ảnh này đã bị chia sẻ trong 1 nhóm có hơn 500 thành viên.

Sự việc khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ vì quyền riêng tư của thành viên MOMOLAND bị xâm phạm nghiêm trọng, họ lại càng bức xúc khi có tin người chụp ảnh là 1 nhân viên hậu trường.

Không chỉ bị tung ảnh nóng, antifan còn dùng ảnh của Nancy ghép vào các bộ phim "cấp 3" bằng một ứng dụng có tính năng "lột đồ", nhằm bôi nhọ nữ thần tượng. Không riêng gì Nancy mà ngay cả BLACKPINK cũng trở thành nạn nhân khiến người hâm mộ vô cùng phẫn uất trước những hành động của antifan.

Vụ Nancy (MOMOLAND) bị tung ảnh nóng, còn ghép mặt vô phim "con heo" y hệt BLACKPINK, danh tính kẻ giở trò sắp được tiết lộ? - Ảnh 2.

Vụ Nancy (MOMOLAND) bị tung ảnh nóng, còn ghép mặt vô phim "con heo" y hệt BLACKPINK, danh tính kẻ giở trò sắp được tiết lộ? - Ảnh 3.

Nancy bị ghép mặt vào "phim cấp 3" nhờ một ứng dụng có khả năng "lột đồ".

Vụ Nancy (MOMOLAND) bị tung ảnh nóng, còn ghép mặt vô phim "con heo" y hệt BLACKPINK, danh tính kẻ giở trò sắp được tiết lộ? - Ảnh 4.

Loạt ảnh nhạy cảm của Nancy được cho là đã bị chụp tại một sự kiện âm nhạc tại Việt Nam.

Vụ Nancy (MOMOLAND) bị tung ảnh nóng, còn ghép mặt vô phim "con heo" y hệt BLACKPINK, danh tính kẻ giở trò sắp được tiết lộ? - Ảnh 5.

BLACKPINK cũng trở thành nạn nhân của antifan.

Trước những việc làm này, mới đây cộng đồng fan Kpop đã quyết định nộp bản kiến nghị lên Nhà Xanh kêu gọi trừng phạt nghiêm khắc những kẻ đã quay lén Nancy, hay giở trò ghép ảnh các sao nữ vào các video phim nóng. Nhanh chóng sau đó, bản kiến nghị đã thu hút hơn 300 nghìn lượt ký tên nhằm yêu cầu chính phủ Hàn Quốc phải ra tay.

Vụ Nancy (MOMOLAND) bị tung ảnh nóng, còn ghép mặt vô phim "con heo" y hệt BLACKPINK, danh tính kẻ giở trò sắp được tiết lộ? - Ảnh 6.

Chỉ trong một thời gian ngắn đã có hơn 300 nghìn người ký tên nhờ chính phủ ra tay, cho thấy làn sóng phẫn uất của netizen đối với trường hợp của Nancy hay BLACKPINK là vô cùng lớn.

Theo quy định, nếu một bản kiến nghị nhận được 200.000 chữ ký trong vòng 1 tháng, chính phủ sẽ giải quyết yêu cầu được đề ra. Thế nên ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng mong chờ danh tính những kẻ đã bôi nhọ danh dự của các nữ idol, đặc biệt là Nancy (MOMOLAND).

Chia sẻ
Đọc thêm