Vụ Nancy (MOMOLAND) bị lộ ảnh nhạy cảm: Fan BLACKPINK có hành động cực đẹp dù từng tuyên bố tẩy chay "vợ quốc dân"

Hành động của fan BLACKPINK đối với Nancy (MOMOLAND) nhận được nhiều sự chú ý.

Nancy (MOMOLAND) đang là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo fan Kpop khi loạt ảnh nhạy cảm của cô trong một sự kiện âm nhạc diễn ra ở Việt Nam hồi năm 2019 bị tung lên trên khắp các trang mạng xã hội.

Trong khi các fan của MOMOLAND đang chật vật yêu cầu công ty chủ quản MLD phải có hành động pháp lý đối với việc antifan tung ảnh nhạy cảm của Nancy nhưng chưa có hồi đáp thì fan của BLACKPINK cũng có hành động cực đẹp khi viết hẳn email nhằm "tấn công" MLD phải nhanh chóng bảo vệ Nancy.

Vụ Nancy (MOMOLAND) bị lộ ảnh nhạy cảm: Fan BLACKPINK có hành động cực đẹp dù từng tuyên bố tẩy chay "vợ quốc dân" - Ảnh 2.

Theo đó fanpage quốc tế của BLACKPINK với hơn nửa triệu thành viên đã dành hẳn 1 bài đăng kêu gọi fandom gửi email đến công ty chủ quản của MOMOLAND là MLD nhanh chóng bảo vệ Nancy, bởi việc đặt camera ẩn của antifan, quay lại cảnh nữ thần tượng đang thay đồ trong một sự kiện âm nhạc là không thể chấp nhận.

Vụ Nancy (MOMOLAND) bị lộ ảnh nhạy cảm: Fan BLACKPINK có hành động cực đẹp dù từng tuyên bố tẩy chay "vợ quốc dân" - Ảnh 3.

Fan BLACKPINK đăng bài bảo vệ Nancy.

Hành động của fan BLACKPINK nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng khi mà trước đây, fan của BLACKPINK từng tuyên chiến tẩy chay Nancy ở bất cứ đâu, sau lùm xùm nữ thần tượng lườm nguýt Jisoo ở sân khấu âm nhạc M!Countdown hồi năm 2018 chỉ vì thua cúp.

Vụ Nancy (MOMOLAND) bị lộ ảnh nhạy cảm: Fan BLACKPINK có hành động cực đẹp dù từng tuyên bố tẩy chay "vợ quốc dân" - Ảnh 4.

Vụ Nancy (MOMOLAND) bị lộ ảnh nhạy cảm: Fan BLACKPINK có hành động cực đẹp dù từng tuyên bố tẩy chay "vợ quốc dân" - Ảnh 5.

Scandal lườm nguýt của Nancy với Jisoo từng khiến fan BLACKPINK kêu gọi tẩy chay nữ thần tượng.

Hiện tại người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình hình của Nancy bởi nữ thần tượng 20 tuổi này liên tục hứng phải vô số scandal từ trên trời rơi xuống.

Chia sẻ
Đọc thêm