Vụ nam thanh niên vác dao chém dã man hàng xóm: Ấm ức mối thù 10 năm về trước

Nghi phạm chém hàng xóm cho rằng "cảm thấy được giải tỏa tâm lý" khi ra tay với ông Toàn để "rửa hận" 10 năm trước, bởi ông Toàn từng đánh Sơn vì cho rằng Sơn là kẻ trộm.

Ngày 19/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ hình sự với Võ Hoàng Sơn (24 tuổi), ngụ ấp Đông Thành, xã Đông Thái, huyện An Biên về hành vi "Cố ý gây thương tích". 

Vụ vác dao chém dã man người đàn ông hàng xóm: Ẩn ức từ mối thù 10 năm về trước - Ảnh 1.

Đối tượng Võ Hoàng Sơn

Nạn nhân là ông Trần Thanh Toàn (45 tuổi) ngụ cùng địa phương.

Tờ Người lao động cho hay, tại cơ quan công an, Sơn khai nhận khoảng 10 năm trước, giữa gã và ông Toàn xảy ra mâu thuẫn. Sơn cho rằng mình bị ông Toàn vu khống là kẻ trộm vặt và đánh nên gã ấm ức, đem chuyện kể lại cho gia đình.

Khi biết được chuyện cháu bị vu oan thì bà nội của Sơn đã qua gặp ông Toàn để nói chuyện nhưng không thành mà tiếp tục bị ông này xúc phạm. Từ đó trở về sau, mỗi khi gặp ông Toàn thì Sơn lại nhớ đến chuyện cũ.

Đỉnh điểm là tối ngày 15/8, thấy ông Toàn đang cởi trần, mặc quần đùi đứng trước nhà, Sơn vào nhà lấy dao (được Sơn đặt mua trên mạng) rồi chạy sang bất ngờ chém vào người làm ông Toàn bị thương nặng.

Nam thanh niên vác dao vào tận trong nhà chém dã man người đàn ông

Gây án xong, Sơn đem dao về nhà cất giấu rồi bỏ trốn, còn ông Toàn được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Trưa ngày 18/8, Sơn bị Công an huyện An Biên bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp khi đang trốn trong một căn chòi ở ngoài vuông tôm của người dân.

Được biết, Sơn là đối tượng từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Chia sẻ
Đọc thêm