Vụ nam sinh lớp 9 tử vong bất thường ở Hà Nam: Bị bạn cùng trường đánh trước khi được phát hiện ngất trong nhà vệ sinh

Trước khi được phát hiện ngất trong nhà vệ sinh của trường và tử vong bất thường sau đó, nạn nhân được xác định có xô xát với một nam sinh cùng trường.

Sáng nay (27/11) gia đình đã hoàn tất thủ tục tang lễ cho em Nguyễn Văn V., (15 tuổi, ở thôn Du My, phường Châu Giang) - nạn nhân tử vong trong giờ ra chơi tại trường THCS Châu Giang (phường Châu Giang, thị xã Duy Tiên, Hà Nam).

Liên quan đến sự việc trên, Trưởng công an Thị xã Duy Tiên cho biết, bước đầu xác định giữa nạn nhân và một nam sinh lớp 9 cùng trường tên N. T. Đ. có xảy ra xô xát trước đó. Cơ quan chức năng cũng xác định đây là xô xát bộc phát, giữa 2 em không có mâu thuẫn từ trước.

Sau đó nam sinh V. được phát hiện bất tỉnh tại khu vực nhà vệ sinh của nhà trường và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Vụ nam học sinh lớp 9 tử vong ở Hà Nam: Xác  định có mâu thuẫn với một bạn cùng khối - Ảnh 1.

Lớp học của em V.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng tiếp cận các nhân chứng và đưa Đ. về cơ quan để lấy lời khai. Bước đầu nam sinh này đã thừa nhận có đánh 2 – 3 phát vào vùng đầu, bụng của bạn học bằng tay, không có hung khí.

Theo trưởng công an thị xã, kết quả khám nghiệm tử thi đã có tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến cái chết vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Hiện, Công an thị xã Duy Tiên đã ra quyết định tạm giữ hình sự với N. T. Đ. trong vòng 3 ngày để điều tra, làm rõ về hành vi Cố ý gây thương tích.

Nơi xảy ra sự việc đau lòng

Nơi xảy ra sự việc đau lòng

Trước đó như đã thông tin, khoảng 9 giờ sáng ngày 26-11, trong giờ ra chơi, một nam sinh lớp 9, Trường THCS Châu Giang là N.V.V. bất ngờ được phát hiện bất tỉnh ở khu vực nhà vệ sinh. Ngay lập tức, nam sinh được đưa tới Trạm Y tế phường cấp cứu nhưng đã tử vong từ trước đó.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và lực lượng Công an thị xã Duy Tiên đã nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Nam khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm