Vụ mẹ nghi trầm cảm sau sinh dẫn 2 con sinh đôi đi khỏi nhà hơn 1 tuần: Đã tìm thấy 3 mẹ con

Sau nhiều ngày mất liên lạc, gia đình tìm thấy người mẹ nghi trầm cảm sau sinh dẫn 2 con sinh đôi tá túc tại phố Trần Duy Hưng.

Ngày 13/4, thông tin từ Công an TP.Hà Nội, gia đình đã tìm được chị Nguyễn Thị Liên (SN 1985, Phú Lãm, Hà Đông) và 2 con sau nhiều ngày chị dẫn các con rời khỏi nhà.

Trao đổi với chúng tôi, người chồng của chị Liên phấn khởi cho hay, hiện tại sức khỏe của 3 mẹ con chị Liên ổn. Gia đình phối hợp cùng cơ quan công an tìm thấy chị Liên cùng 2 con tại một nhà nghỉ trên phố Trần Duy Hưng.

Vụ mẹ nghi trầm cảm sau sinh dẫn 2 con sinh đôi đi khỏi nhà hơn 1 tuần: Tìm thấy 3 mẹ con đều an toàn - Ảnh 1.

Chị Liên cùng 2 con đã về nhà an toàn

Trước đó, Công an TP.Hà Nội phát đi thông báo, Công an phường Phú Lãm nhận được trình báo của gia đình chị Nguyễn Thị Liên, về việc chị Liên dẫn theo 2 con sinh đôi là cháu N.P.Q, N.H.T (SN 2019) đi khỏi nhà từ ngày 1/4/2022.

Theo thông tin, chị Liên có biểu hiện trầm cảm sau sinh, người nhà thời điểm đó đã đi tìm nhiều nơi nhưng chưa thấy và cũng không liên lạc được với chị.

https://afamily.vn/vu-me-nghi-tram-cam-sau-sinh-dan-2-con-sinh-doi-di-khoi-nha-hon-1-tuan-da-tim-thay-3-me-con-20220413130619323.chn
Chia sẻ
Đọc thêm