Vụ lộ diện "Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng: Lý giải vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn là sao hạng A

Nhờ có mối quan hệ thân thiết với Phó Giám đốc đài Bắc Kinh mà Trịnh Sảng có tài nguyên cực tốt.

Vụ scandal chấn động của Trịnh Sảng kéo theo vô số hệ quả khó lường. Không chỉ bị phong sát trên diện rộng, bị mất hợp đồng quảng cáo và thu hồi giải thưởng, những thông tin nhạy cảm về đời tư của Trịnh Sảng cũng dần lật mở.

Thời điểm này, truyền thông Hoa ngữ đang dậy sóng với loạt bài viết về "Kim Chủ" đứng sau Trịnh Sảng. Người đàn ông này được cho là Hồ Quảng Tùng, sinh năm 1989 và là Phó Giám đốc đài truyền hình Bắc Kinh. Nhờ có người bạn trai giàu có, quyền lực này mà sự nghiệp của Trịnh Sảng cứ không ngừng thăng tiến dù rằng nữ diễn viên sinh năm 1991 liên tục dính phốt diễn tệ, mặt đơ vì phẫu thuật thẩm mỹ hay có thái độ nghề nghiệp không tốt.

"Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng xuất hiện: Lộ bí mật vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn hạng A - Ảnh 2.

Hồ Quảng Tùng - Phó Giám đốc của đài Bắc Kinh được cho là Kim Chủ của Trịnh Sảng.

Cụ thể, Hồ Quảng Tùng là cháu của Hồ Thiên Cao - 1 trong số những người sáng lập của Hiệp hội diễn viên Hoành Điếm. Hồ Thiên Cao đang giữ những chức vụ quan trọng như Giám đốc Hoành Điếm Holding, Giám đốc ngân hàng Chiết Doanh, Giám đốc công ty Điện ảnh & Truyền hình Hoành Điếm Đông Từ, Giám đốc công ty Dược phẩm Prologue, Giám đốc công ty đèn điện Đắc Bang. Ngoài ra, Hồ Thiên Cao còn có nhiều tài sản và đặc biệt sở hữu mối quan hệ thân thiết với Triệu Bản Sơn - Phùng Tiểu Cương.

Có nguồn tin cho rằng vào tháng 4/2019, sau khi vào đoàn phim Tân Thiến nữ u hồn, Trịnh Sảng và Hồ Quảng Tùng mới bắt đầu hẹn hò. Với bạn gái của cháu trai Hồ Quảng Tùng, đương nhiên Hồ Thiên Cao có sự ưu ái. Vậy là Hồ Thiên Cao - Hồ Quảng Tùng mới không ngừng giới thiệu Trịnh Sảng với những nhân vật cấp cao của điện ảnh Hoa ngữ. Có 1 lần, Trịnh Sảng còn được đưa đến buổi ra mắt phim của Phùng Tiểu Cương rồi chụp ảnh thân thiết cùng vị đạo diễn nổi tiếng.

"Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng xuất hiện: Lộ bí mật vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn hạng A - Ảnh 3.

"Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng xuất hiện: Lộ bí mật vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn hạng A - Ảnh 4.

"Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng xuất hiện: Lộ bí mật vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn hạng A - Ảnh 5.

Trịnh Sảng được cho là sắp gia nhập "vòng tròn Bắc Kinh" của Phùng Tiểu Cương.

Sau đó, Phùng Tiểu Cương còn để lại bình luận khá nhã nhặn trên Weibo của Trịnh Sảng. Điều này từng làm dấy lên tin đồn Phùng Tiểu Cương muốn đưa Trịnh Sảng vào vòng thế lực điện ảnh Bắc Kinh. Vì Trịnh Sảng diễn xuất quá kém, lại thường xuyên dính phốt làm việc thiếu chuyên nghiệp, nếu cảm thấy không vui sẽ bỏ đoàn phim đi chơi nên không ít khán giả tỏ ra khó hiểu. Có thời gian, netizen còn tranh cãi là Trịnh Sảng không đủ tư cách để bước vào "vòng tròn Bắc Kinh" do Phùng Tiểu Cương đứng đầu.

Thêm đó, Phó Giám đốc đài Bắc Kinh - Hồ Quảng Tùng vì quá yêu mến Trịnh Sảng nên luôn dành tài nguyên tốt cho cô. Trong đêm hội mừng năm mới do đài Bắc Kinh tổ chức, cả gia đình Trịnh Sảng được xuất hiện hoành tráng trên sân khấu. Trong 1 chương trình khác cũng thuộc quyền sở hữu từ đài Bắc Kinh, Trịnh Sảng được đàn anh ngợi khen là trong sáng, ngọt ngào, ngay thẳng, chân thật và tựa như bông tuyết cầu được chở che, bảo vệ. Cách Trịnh Sảng được chiều chuộng như thể cô là "người nhà" của đài Bắc Kinh.

"Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng xuất hiện: Lộ bí mật vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn hạng A - Ảnh 6.

"Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng xuất hiện: Lộ bí mật vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn hạng A - Ảnh 7.

"Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng xuất hiện: Lộ bí mật vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn hạng A - Ảnh 8.

Trịnh Sảng được đài Bắc Kinh xem như "người nhà thân thiết".

Thời điểm vụ scandal vứt bỏ 2 đứa con chung với Trương Hằng xuất hiện, chỉ có đài Bắc Kinh là đứng về phía Trịnh Sảng. Weibo của đài Bắc Kinh có 1 bài đăng ngầm ủng hộ Trịnh Sảng. Sau đó, đài Bắc Kinh còn cho Trịnh Sảng quay chương trình Khóa giới hỉ kịch vương để tìm đường thoát thân. Nguồn tin hậu trường cũng cho biết, chính đài Bắc Kinh cũng sắp xếp để Trịnh Sảng quay 1 đoạn clip tuyên bố rút khỏi làng giải trí.

"Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng xuất hiện: Lộ bí mật vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn hạng A - Ảnh 9.

"Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng xuất hiện: Lộ bí mật vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn hạng A - Ảnh 10.

"Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng xuất hiện: Lộ bí mật vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn hạng A - Ảnh 11.

Trịnh Sảng còn xuất hiện liên tục trên các tạp chí lớn dù đã lâu rồi không có bộ phim nào đáng chú ý.

Đáng lý ra những thông tin về "Kim Chủ" sẽ mãi nằm trong vòng bí mật nhưng vì scandal của Trịnh Sảng quá căng thẳng, những mối quan hệ thân thiết quanh cô đều bị đưa ra ánh sáng.

Giới truyền thông Hoa ngữ còn cho biết thêm, ngoài tài nguyên phim ảnh và TV Show, Trịnh Sảng còn được sắp xếp để lên trang bìa các tạp chí danh tiếng và trở thành người đại diện của loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Chia sẻ
Đọc thêm