Vụ kiện 15,5 tỷ còn chưa ngã ngũ, Châu Đăng Khoa bắt tay cùng "người lạ" Karik, hóa thân làm thần tình yêu mát tay

Tái xuất với một MV ca nhạc vui nhộn, Châu Đăng Khoa được đông đảo đồng nghiệp trong showbiz ủng hộ mà không nhận một đồng catse nào dù phải quay rất cực khổ.

Sau thời gian dài lui về sau với vai trò sản xuất âm nhạc cho nhiều ca sĩ, Châu Đăng Khoa công bố tái xuất Vpop với sản phẩm tự mình thể hiện có tên: Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ, kết hợp cùng rapper thân thiết: Karik.

Ngay từ khi nhá hàng loạt hình ảnh, Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ đã thu hút khán giả với giai điệu vui tươi mang không khí mùa hè và quy tụ dàn cameo khủng trong làng giải trí.

Đây là một bài hát thuộc thể loại Deephouse và được Châu Đăng Khoa chaấp bút viết cách đây 2 năm. Chỉ đơn giản là lời dặn của mẹ: "Cứ yêu đi con, điều gì tới sẽ tới" đã truyền cảm hứng để anh sáng tác bài này.

Vụ kiện 15,5 tỷ còn chưa ngã ngũ, Châu Đăng Khoa bất ngờ bắt tay cùng "người lạ" Karik, lại còn hóa thân làm thần tình yêu se duyên cho nhiều cặp đôi showbiz - Ảnh 2.

Châu Đăng Khoa bắt tay cùng Karik trong sản phẩm ăn mừng tuổi 30.

MV Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ được Châu Đăng Khoa tin tưởng hợp tác với ekip trẻ của đạo diễn Vũ Thống và Trustfilmpro. Châu Đăng Khoa chia sẻ: "Dù dự án này đã được ấp ủ và lên kế hoạch cách đây rất lâu nhưng cho đến tận bây giờ Khoa mới có thời gian và cả tài chính để hiện thực hoá sản phẩm ăn mừng tuổi 30 của mình".

Vụ kiện 15,5 tỷ còn chưa ngã ngũ, Châu Đăng Khoa bất ngờ bắt tay cùng "người lạ" Karik, lại còn hóa thân làm thần tình yêu se duyên cho nhiều cặp đôi showbiz - Ảnh 3.

Trong MV, Châu Đăng Khoa hóa thân thành "thần tình yêu".

Nội dung MV là hành trình của Thần tình yêu Châu Đăng Khoa với nhiệm vụ bắn mũi tên ái tình se duyên cho những người tin vào tình yêu. Người ta có thể dễ dàng phải lòng một chú chó hơn rung động trước con người (Mạc Văn Khoa - Lâm Vỹ Dạ). Mũi tên của Thần tình yêu hết lần này đến lần khác phải thu hồi vì nhìn đâu cũng toàn ghen tuông, cãi vã (Phạm Đình Thái Ngân - Bảo Yến Rosie).

Vụ kiện 15,5 tỷ còn chưa ngã ngũ, Châu Đăng Khoa bất ngờ bắt tay cùng "người lạ" Karik, lại còn hóa thân làm thần tình yêu se duyên cho nhiều cặp đôi showbiz - Ảnh 4.

Cặp đôi Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ.

Vụ kiện 15,5 tỷ còn chưa ngã ngũ, Châu Đăng Khoa bất ngờ bắt tay cùng "người lạ" Karik, lại còn hóa thân làm thần tình yêu se duyên cho nhiều cặp đôi showbiz - Ảnh 5.

Thái Ngân và Bảo Yến Rosie.

Thế nhưng người chân thành thì lại không được tin tưởng và trân trọng. Jun Phạm trong vai một chàng "good boy" vì bị Ribi Sachi từ chối phũ phàng nên quyết tâm lột xác làm "bad boy", liền được lắm kẻ vây quanh. Mà chính Ribi Sachi - người khước từ tình yêu lại chính là một người luôn mong chờ "chân ái".

Jun Phạm và Ribi Sachi.

Phát hiện điều này, Thần tình yêu Châu Đăng Khoa quyết tâm bắn tên vào 2 người nhưng liên tiếp thất bại. Hóa ra trong sổ của Nguyệt Lão BB Trần đã định sẵn cô nàng sẽ ế cả đời. Thần tình yêu đành hy sinh thân mình lừa Nguyệt Lão cướp sổ sửa lại. Ngay sau đó Thần tình yêu liền nhận ra Jun Phạm và Ribi Sachi đã yêu nhau mà không cần đến mũi tên của mình. Tưởng vậy là "happy ending" nhưng "tình yêu là chuyện nhỏ", ở bên nhau mới là chuyện to. Cãi vã, tức giận… dường như là gia vị không thể thiếu trong mọi cuộc tình.

Vụ kiện 15,5 tỷ còn chưa ngã ngũ, Châu Đăng Khoa bất ngờ bắt tay cùng "người lạ" Karik, lại còn hóa thân làm thần tình yêu se duyên cho nhiều cặp đôi showbiz - Ảnh 7.

Vụ kiện 15,5 tỷ còn chưa ngã ngũ, Châu Đăng Khoa bất ngờ bắt tay cùng "người lạ" Karik, lại còn hóa thân làm thần tình yêu se duyên cho nhiều cặp đôi showbiz - Ảnh 8.

Châu Đăng Khoa đối đầu với "Nguyệt Lão" BB Trần.

MV "Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ" - Châu Đăng Khoa x Karik - Lâm Vỹ Dạ, Jun Phạm, BB Trần, Mạc Văn Khoa, Ribi Sachi.

Chia sẻ
Đọc thêm