Cận cảnh màn mặc bikini đi khắp sân bay nóng bỏng đến ná thở của Ngọc Trinh

Trọn bộ ảnh mặc bikini ra sân bay của Ngọc Trinh tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sáng 15/9, Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp và hội bạn thân đã xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để đu du lịch sau chuỗi ngày nghỉ ngơi ở nhà. 

Ngay khi vừa mới bước ra khỏi xe hơi, Ngọc Trinh đã gây ngỡ ngàng khi diện bikini dây phô diễn triệt để vóc dáng gợi cảm. Người đẹp kết hợp giữa phong cách thanh lịch với sự táo bạo, nổi loạn khi bên ngoài diện vest, bên trong diện bikini. Ngọc Trinh sải bước đến đâu là thu hút ánh nhìn đến đó. 

Ngay sau khi đăng clip đi catwalk thả dáng giữa sân bay, Ngọc Trinh cũng thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng vì lối ăn mặc táo bạo.

Mới đây, "nữ hoàng nội y cũng đã tung ra trọn bộ ảnh mặc bikini ra sân bay của mình và tiếp tục "gây sốt".

Cận cảnh màn mặc bikini đi khắp sân bay nóng bỏng đến ná thở của Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Ngọc Trinh gây sốc khi mặc bikini ra sân bay

Cận cảnh màn mặc bikini đi khắp sân bay nóng bỏng đến ná thở của Ngọc Trinh - Ảnh 4.

Cận cảnh màn mặc bikini đi khắp sân bay nóng bỏng đến ná thở của Ngọc Trinh - Ảnh 5.

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng trước loạt ảnh cùng Ngọc Trinh và nhóm bạn vui đùa, không đeo khẩu trang ở sân bay giữa mùa dịch - Ảnh 6.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến thắc mắc vì sao Ngọc Trinh và nhóm bạn không ai đeo khẩu trang, tự nhiên rảo bước giữa sân bay trong mùa dịch. Dù hiện tại tình hình đã ổn định hơn nhưng mọi người dân đều được khuyến cáo đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người.

Trả lời thắc mắc này, Vũ Khắc Tiệp cho biết nhóm bạn của anh và Ngọc Trinh chỉ tháo khẩu trang để chụp hình, sau khi xong vẫn đeo khẩu trang bình thường.

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng trước loạt ảnh cùng Ngọc Trinh và nhóm bạn vui đùa, không đeo khẩu trang ở sân bay giữa mùa dịch - Ảnh 2.

Nhóm bạn của ngọc Trinh không ai đeo khẩu trang khi ra sân bay

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng trước loạt ảnh cùng Ngọc Trinh và nhóm bạn vui đùa, không đeo khẩu trang ở sân bay giữa mùa dịch - Ảnh 3.

Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng về điều này

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng trước loạt ảnh cùng Ngọc Trinh và nhóm bạn vui đùa, không đeo khẩu trang ở sân bay giữa mùa dịch - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm