Vũ Khắc Tiệp đăng đàn "bóc phốt" một nàng hậu lừa đảo chiếm đoạt tài sản hàng tỷ đồng?

Vũ Khắc Tiệp bức xúc lên tiếng để lấy lại công bằng cho đàn em Quỳnh Thư.

Mới đây, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp đã đăng đàn một bài viết dài để "bóc phốt" một nàng hậu có tiếng lừa đảo, chiếm đoạt khối tài sản lớn lên tới hàng tỷ đồng. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp cho hay, vào năm 2016 anh có mua một chiếc siêu xe, nhưng lúc đó không vay được ngân hàng, nàng hậu này có mở lời để công ty của cô đứng tên vay giúp và "ông bầu Ngọc Trinh" đã đồng ý. Đến năm 2017, Vũ Khắc Tiệp đổi xe và chuyển nhượng chiếc xe cũ này cho Quỳnh Thư. Vũ Khắc Tiệp cho hay về việc này anh có thông báo rõ ràng với nàng hậu kia. Phía Quỳnh Thư nhận xe và có trách nhiệm đóng tiền vay lẫn lãi cho ngân hàng đến khi đủ tiền lấy xe.

"Đã rất nhiều lần trong 3 năm qua mình nhắc nhở Quỳnh Thư sang tên xe hoặc nhờ người nhà đứng ngân hàng vì thấy... có biểu hiện một số tính cách không tốt. Quỳnh Thư lại quá chủ quan và tin... nên cứ để vậy và đóng tiền gần 3 tỷ cả lãi lẫn gốc trong 3 năm vừa qua", Vũ Khắc Tiệp cho biết.

Vũ Khắc Tiệp đăng đàn "bóc phốt" một nàng hậu lừa đảo chiếm đoạt tài sản hàng tỷ đồng - Ảnh 1.

Bài đăng dài của Vũ Khắc Tiệp.

Vũ Khắc Tiệp cho hay, cách đây hơn 2 tháng, Quỳnh Thư muốn bỏ tiền vào ngân hàng để lấy xe ra thì nàng hậu này bỗng nhiên lật mặt, nói đó là xe của công ty mình. "Về phương diện pháp lý, chiếc xe do công ty của.. đứng tên, nhưng người đóng lãi ngân hàng là Quỳnh Thư, có giấy tờ rõ ràng. Bản thân Quỳnh Thư hẹn gặp... nhiều lần nhưng luôn nhận được sự im lặng, không muốn gặp hoặc tìm mọi lý do để né tránh", Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.

"Ông bầu Ngọc Trinh" cho hay: "Mặc dù liên tục bị cô ấy nói xấu, bôi nhọ. Đã từng có lúc không tin vì không nghĩ một người từng thân thiết như anh em và là người mình nhiệt tình giúp đỡ lại có thể nói ra và hành động được như vậy. Nghĩ cô ấy từng là người tốt nên mình đã chọn cách im lặng, bỏ qua câu chuyện và để thời gian trả lời"

Vũ Khắc Tiệp nói thêm: "Đến 1 ngày đẹp trời, tất cả những nhân viên thân cận đều nghỉ việc và rời khỏi công ty cô ấy. Rất nhiều câu chuyện về cô ấy... xuất hiện nham nhảm trên facebook, lúc đó mọi người mới hiểu rõ hơn về bản chất của... như thế nào. Hầu như tất cả những người quen cô ấy đều bị dính chưởng (trong giới showbiz chắc nhiều lắm, rất nhiều người là bạn của mình). Tất cả bị cô gái này dắt mũi, nói xấu và bôi nhọ không trừ một ai. Thực sự là ai cũng có những góc khuất để làm ăn, nhưng đến mức bị tất cả mọi người xa lánh sợ hãi thì nên nhìn lại bản thân,... đòi cướp trắng chiếc xe Mer S400 của Quỳnh Thư... "

Vũ Khắc Tiệp đăng đàn "bóc phốt" một nàng hậu lừa đảo chiếm đoạt tài sản hàng tỷ đồng - Ảnh 3.

Vũ Khắc Tiệp khẳng định, bản thân sẵn sàng đối chất với những gì đã viết ra, đồng thời có thể gặp nàng hậu bất kể ngày giờ nào. Nếu đối phương tiếp tục giữ thái độ trốn tránh, không hợp tác Vũ Khắc Tiệp bắt buộc phải có sự can thiệp của pháp luật để lấy lại sự công bằng cho Quỳnh Thư.

Vũ Khắc Tiệp đăng đàn "bóc phốt" một nàng hậu lừa đảo chiếm đoạt tài sản hàng tỷ đồng - Ảnh 4.

Vũ Khắc Tiệp bức xúc lên tiếng đòi lại công bằng cho đàn em Quỳnh Thư.

Chia sẻ
Đọc thêm