Vụ giết người phân xác kinh hoàng ở TP.HCM: Ngoài chiếc vali còn phát hiện 3 túi chứa các phần thi thể

Theo cơ quan điều tra, ngoài vali màu hồng tại lầu 1, công an còn phát hiện thêm 3 túi nylong to màu đen ở nhà vệ sinh tầng 3 của căn nhà có chứa bộ phận cơ thể người.

Tối 28/11 sau khi bắt được nghi can vụ án mạng liên quan đến người nước ngoài xảy ra tại phường Tân Hưng, quận 7 (TP.HCM), Công an TP.HCM đã có thông tin chính thức về vụ việc.

Cụ thể theo cơ quan chức năng, khoảng 18h ngày 27/11 công an nhận được tin báo về việc phát hiện một vali màu hồng cùng lưỡi cưa, kìm cộng lực có dấu vết nghi máu tại nhà vệ sinh ở tầng 1 của Công ty Creata Việt Nam (địa chỉ số 24 đường số 3, khu dân cư Him Lam, khu phố 5, phường Tân Hưng, quận 7).

Danh tính nạn nhân vụ giết người phân xác tại căn nhà 4 tầng, ngoài vali còn có 3 túi chứa thi thể người - Ảnh 1.

Căn nhà 4 tầng nơi phát hiện thi thể giấu trong vali.

Lập tức Công an TP.HCM triển khai lực lượng đến hiện trường kiểm tra và xác định có vụ án mạng xảy ra.

Ngoài vali màu hồng và các dụng cụ nói trên phát hiện ở lầu 1 còn phát hiện thêm 3 túi nylong to màu đen ở nhà vệ sinh tầng 3 của căn nhà. Bên trong vali và các túi đen có chứa bộ phận cơ thể người.

Danh tính nạn nhân vụ giết người phân xác tại căn nhà 4 tầng, ngoài vali còn có 3 túi chứa thi thể người - Ảnh 2.

Ngày 28/11, căn nhà 4 tầng phát hiện thi thể vẫn được công an phong tỏa nghiêm ngặt.

Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn, Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra, Phó Giám đốc Công an TP.HCM đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác điều tra, khám nghiệm.

Qua điều tra ban đầu, công an đã nhanh chóng xác định đối tượng nghi vấn thực hiện hành vi phạm tội là Jeong In Cheol (SN 1985, quốc tịch Hàn Quốc).

Danh tính nạn nhân vụ giết người phân xác tại căn nhà 4 tầng, ngoài vali còn có 3 túi chứa thi thể người - Ảnh 3.

Đối tượng Jeong In Cheol.

Đối tượng Cheol là Giám đốc Công ty Creata Việt Nam và nạn nhân là Han Tong Duk (SN 1987, quốc tịch Hàn Quốc) là bạn của đối tượng Cheol.

Sau khi gây án, Jeong In Cheol đã rời khỏi hiện trường bằng xe ô tô hiệu KIA màu đen. Công an sau đó đã ra thông báo truy tìm đối tượng.

Danh tính nạn nhân vụ giết người phân xác tại căn nhà 4 tầng, ngoài vali còn có 3 túi chứa thi thể người - Ảnh 4.

Người dân hiếu kỳ đến hiện trường theo dõi vụ việc.

 Sáng 28/11, Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn đã tiếp tục chủ trì họp các đơn vị nghiệp vụ liên quan, chỉ đạo khẩn trương triển khai tất cả các biện pháp nghiệp vụ để truy xét, truy tìm bằng được đối tượng.

Qua triển khai các biện pháp nghiệp vụ và biện pháp quần chúng, lúc 13h50 cùng ngày, Công an TP.HCM đã phát hiện và bắt giữ nghi can khi đang lẩn trốn tại căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền (phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM).

Đồng thời công an cũng phát hiện và thu giữ xe ô tô KIA màu đen mà đối tượng sử dụng khi bỏ trốn.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Tối 27/11, chủ căn nhà ở đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM tới kiểm tra và phát hiện một chiếc vali màu hồng. Do nghi ngờ nên chủ nhà cùng người dân mở ra kiểm tra, phát hiện một thi thể không nguyên vẹn. Mọi người vội hô hoán và trình báo công an.

Nhận được tin báo về việc, Công an TP.HCM đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường kiểm tra và xác định có vụ án mạng xảy ra.

Hiện tại, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm