Đôi nam nữ nhảy từ tầng 35 chung cư cao cấp: Bị ngăn cấm chuyện tình cảm nên tự sát

Do bị ngăn cấm chuyện tình cảm, đôi nam nữ đã nhảy lầu tự tử tại chung cư ở đường Liễu Giai. Lực lượng công an tìm thấy một mảnh giấy của nữ nạn nhân để lại với nội dung "nguyện vọng sau khi chết là hiến tạng để cứu người khi cần".

Liên quan đến vụ đôi nam nữ rơi từ tầng 35 chung cư xuống đất tử vong, ngày 11/9, một lãnh đạo UBND quận Ba Đình cho biết, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu vụ việc khiến 2 người tử vong trước sảnh chung cư ở số 29 Liễu Giai (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội).

Vụ đôi nam nữ rơi từ tầng 35 chung cư tử vong: Do bị ngăn cản chuyện tình cảm hai nạn nhân nhảy lầu tự tử - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, do bị ngăn cấm chuyện tình cảm nên Nguyễn Hoàng A. (nữ giới, 24 tuổi, ở khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cùng với bạn trai là Nguyễn H. (24 tuổi, ở phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã nhảy lầu tự tử.

Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, hiện trường sự việc, lực lượng công an tìm thấy một mảnh giấy của nữ nạn nhân để lại với nội dung "nguyện vọng sau khi chết là hiến tạng để cứu người khi cần".

Vụ đôi nam nữ rơi từ tầng 35 chung cư tử vong: Do bị ngăn cản chuyện tình cảm hai nạn nhân nhảy lầu tự tử - Ảnh 2.

Vụ đôi nam nữ rơi từ tầng 35 xuống và tử vong tại chỗ khiến nhiều người bàng hoàng.

"Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, cả hai tử vong do rơi xuống từ trên cao, cụ thể từ tầng 35 toà nhà thuộc khu chung cư xuống đất và tử vong tại chỗ.

Hiện cơ quan công an đã liên lạc được với mẹ của hai nạn nhân theo số điện thoại để lại. Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ", vị lãnh đạo UBND quận Ba Đình thông tin.

Trước đó, khoảng 22h tối 9/9, cơ quan chức năng nhận được tin báo tại chung cư cao cấp có địa chỉ tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội phát hiện thi thể hai người rơi từ tầng cao xuống dưới sảnh chung cư tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm