Vụ đánh ghen thót tim trong phòng trọ: Chồng vượt 200km xuống thăm vợ để rồi chứng kiến "cảnh trai gái" đáng xấu hổ

"Dì ơi, có nên giết nó không", người chồng vừa gọi điện cho dì vừa kể chuyện vợ ngoại tình.

Những đoạn clip được ghi lại về vụ chồng bắt quả tang vợ ngoại tình đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Theo đó, anh chồng vượt một quãng đường xa xôi xuống mà không báo để gây bất ngờ cho vợ. Ai dè đâu gặp đúng cảnh cô ta ngoại tình trắng trợn và đang ngủ với tình nhân trong phòng.

Người chồng vơ được một thanh sắt rồi lăm lăm con dao trong tay. Sau đó, anh gọi điện cho mẹ vợ để quay clip. Lúc đó, người mẹ liên tục xin thôi, mong mỏi chàng rể bình tĩnh có gì còn giải quyết.

Vượt 200km xuống phòng trọ thăm vợ rồi chứng kiến cảnh không tưởng, chồng lăm le con dao trong tay dọa giết cặp đôi "mèo mả gà đồng" bất chấp can ngăn! - Ảnh 1.

Người chồng lăm le con dao trong tay.

Những người xung quanh cũng khuyên người chồng bình tĩnh.

Nhìn vào hình ảnh trong gương, cô vợ co rúm một góc, không dám lên tiếng.

"Giờ này tao nói cho mày nhá, đừng mở mồm ra nói em xin anh em nuôi con", người chồng chỉ thẳng về phía vợ.

Lúc đó, người mẹ vợ vẫn liên tục xin con rể bình tĩnh, sẽ giáo dục lại con gái sau.

Ở đoạn clip tiếp theo, người chồng vật vã trong đau khổ. Những người xung quanh thấy anh ta cầm dao nên chỉ biết khuyên chuyện đâu còn có đó.

"Gọi công an vào đây cho cháu", người chồng nói.

"Mày nói không làm gì mà như thế à", người chồng vẫn rất đau khổ.

Ai cũng muốn anh ta cất con dao nhưng anh ta vẫn kiên quyết không buông tay.

Người đàn ông liên tục gọi điện cho người nhà vợ tố cáo.

Sau đó, người chồng gọi điện cho dì của vợ để nói chuyện.

"Dì T. ơi cháu từ Tuyên Quang xuống đây, gặp 2 đứa nó đang ngủ với nhau đây. Dì bảo cháu làm như nào đây", vừa nói anh ta vừa chửi bới.

Lúc đó, người ta nghe rõ tiếng người dì trong điện thoại xin tha. Đồng thời những người bên ngoài cũng kịp thời lao vào ngăn cản.

"Nó bảo nó ngủ với nhau nhưng không làm gì. Cháu đang rất kiềm chế. Con gọi mẹ mà mẹ không nghe. Con quay 1 nam 1 nữ ở trong phòng đây", người chồng vừa gọi điện vừa nghẹn ngào.

"Con nói mẹ nhé, con từ trên nhà xuống đây con không nói cho nó là con xuống để con xem thái độ. Cháu xuống đây nó đuổi cháu về, cháu bắt nó mở cửa ra, 1 nam 1 nữ ngủ trong phòng đây nhá", người chồng kể tiếp khi thấy cả mẹ vợ lẫn dì vợ đang ở đầu dây.

Đến cuối cùng, người chồng vẫn nhờ người xung quanh gọi công an vào giải quyết sự việc.

Đúng là câu chuyện éo le hết sức, một người chồng bắt quả tang vợ và nhân tình đang cùng giường cùng gối. Trong giây phút đó, ai cũng thấy cơn giận của anh ta thật sự ghê gớm thế nào.

Nhiều dân mạng lên tiếng chỉ trích người vợ. Muốn có người khác thì ly hôn đi đã, "chân đạp hai thuyền" là điều không nên chút nào.

Mặt khác, ai cũng cho rằng người chồng nên cất dao đi. Chẳng may sơ suất lại gây ra chuyện lớn thì thật sự thiệt thòi cho chính những người trong cuộc và cả bản thân anh ta nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm