Vụ đánh ghen kinh hoàng xôn xao MXH: Vợ dùng guốc nhọn đánh tới tấp nhân tình của chồng, yêu cầu 1 điều kiện mới dừng tay

Trước đòn đau, người phụ nữ được cho là "tiểu tam" chỉ biết chịu trận, cô liên tục xin lỗi, xin tha thứ nhưng chẳng giải quyết được gì.

Bình thường, khi phát hiện chồng có nhân tình bên ngoài, chẳng người phụ nữ nào có thể chịu đựng nổi. Nhiều người đã đưa ra cách thức khác nhau để giải quyết vấn đề. Một số chị cao tay có thể từ từ khiến cho hai kẻ sai trái hối hận. Tuy nhiên, có thể khi cơn giận lên đỉnh điểm thì mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Cũng vì vậy mà họ nghĩ ra cách thức đánh ghen như một cách "xả hận" cho cơn điên ngay lúc đó.

Mới đây, một vụ đánh ghen kinh hoàng được cho là xảy đến ở Quảng Ninh khiến dân mạng chú ý và chia sẻ rất nhiều.

Trong đoạn clip, nhân vật được cho người vợ đè nhân tình của chồng xuống đường. Chị ta ngồi hẳn lên người, ghì đầu, túm tóc ấn xuống. Tay còn lại, chị cầm một chiếc guốc nhọn đánh liên tục vào người cô gái phía dưới.

Vừa đánh, chị vợ vừa lớn tiếng tra hỏi: "Bây giờ mày muốn thế nào? Chừa chưa... Bao nhiêu lần rồi? Tao xem mày thành khẩn không? Mày biết tao rình bao lâu rồi không?".

Hoảng hốt trước đòn đau, cô gái chỉ biết nằm sấp xuống, khóc mếu: "Chị ơi, em thôi rồi".

Xôn xao clip vợ ghì đầu, dùng guốc đánh tới tấp vào mặt tiểu tam

Sau đó, thậm chí còn chưa hả giận, người vợ còn dùng guốc đánh vào vùng nhạy cảm của "tiểu tam".

Màn chất vấn vẫn chưa dừng lại: "Bao nhiêu lần rồi nói đi. Mày còn xui chồng tao nữa hả. Một đời chồng một đứa con rồi mà mày còn muốn đẻ thêm bao nhiêu đứa nữa hả. Bây giờ mày muốn như nào mày nói tao xem nào?".

Cô gái kia liên tục xin lỗi, nhận sai nhưng cũng không khiến người vợ cảm thấy nguôi ngoai trong lòng. Màn truy hỏi vẫn vô cùng gắt gao: "Mày ngủ với chồng tao bao nhiêu lần rồi. Mày thừa biết mày cặp với chồng tao thì chắc chắn vợ nó cũng biết đúng không?".

Sự việc ồn ào đã đánh động đến sự chú ý của nhiều người khác. Người dân đã tiến đến để khuyên nhủ bà vợ hãy bình tĩnh hơn để giải quyết mọi chuyện. 

Đánh đập giữa đường chẳng phải cách hay. Người vợ lúc đó mới nói rằng cô gái trẻ này đã mồi chài chồng mình, xui người chồng về đánh vợ. Quá bức xúc nên cô mới làm ra hành động này. Cô còn tiết lộ thêm rằng nhân vật này cặp kè nhiều người từng bị đánh ghen. Đồng thời, người vợ cũng nói luôn nơi làm việc của "tiểu tam" cho tất cả mọi người được biết.

"Về mà bảo chồng, nó có tính trăng hoa thì không đi với con này thì cũng đi với con khác", một người phụ nữ chứng kiến sự việc lên tiếng bình luận.

Vụ đánh ghen kinh hoàng: Ngồi lên người nhân tình của chồng, vợ dùng guốc nhọn đánh tới tấp và chửi "Mày ngủ với chồng tao bao nhiêu lần rồi?" - Ảnh 2.

Hình ảnh đánh ghen.

Xung quanh cũng bàn tán rất nhiều về câu chuyện trên. Đa số mọi người cho rằng mọi việc nên từ từ giải quyết chứ không vội vã thế này nhưng cô vợ không nghe. Cô thậm chí còn lớn tiếng, yêu cầu một người dân ra ngoài, để yên cho mình xử lý mọi chuyện.

Thấy tình hình căng thẳng, một người đề nghị gọi bố mẹ cô gái ra giải quyết. Người vợ khi ấy nghe có vẻ hợp lí nên dừng tay nói luôn: "Cô gọi bố mẹ nó ra đây hộ cháu với. Cô mà gọi được bố mẹ nó ra thì cháu hứa không đánh nó nữa".

Đúng là một vụ việc đánh ghen kinh hoàng, gây nhiều chú ý. Tuy nhiên, đánh ghen chưa bao giờ là cách tốt nhất giải quyết chuyện hôn nhân. Người đàn ông đã thay lòng đổi dạ thì cho dù "dằn mặt" bao nhiêu nhân tình, họ cũng chẳng thể quay đầu. 

Cái chính là người phụ nữ nên trực tiếp giải quyết ở chồng mình thì hơn. Đánh ghen chỉ có thể giải quyết được cơn giận tức thời chứ vấn đề sâu xa, cần làm rõ ràng như ngăn cản chuyện lặp lại thì nó chẳng đả động đến được. Chồng thì có một nhưng phụ nữ bên ngoài có rất nhiều. Bởi vậy, phụ nữ nên ra tay ở chính chồng cho hợp lẽ với việc gia đình.

Đánh ghen như thế không chỉ khiến mọi chuyện rùm beng mà còn ảnh hưởng đến cô vợ ngay sau đó nữa. Đánh đập người khác công khai thế này cũng đã vi phạm pháp luật thật rồi, khó có ai bênh vực nổi.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, hành động chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác cần phải lên án và thật khó chấp nhận biết bao.

Chia sẻ
Đọc thêm