Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình với hotgirl "đào mỏ": Vợ vừa đưa 2 con về nhà mẹ đẻ, người chồng lập tức xác nhận đã ly hôn

Dư luận cực kỳ hoang mang trước thông tin hai vợ chồng Hà Du Khải đã ly hôn cách đây vài tháng khi con gái út mới 9 tháng tuổi.

Sáng sớm ngày 25/7, truyền thông Hồng Kông đồng loạt đưa tin về vụ ngoại tình của Hà Du Khải, con trai của Vua sòng bài Macau và người vợ thứ 3 Trần Uyển Trân. Được biết, Hà Du Khải sinh năm 1991, đã có vợ tên là Tề Kiều và 2 con gái xinh xắn.

Đến trưa ngày 26/7, truyền thông Hồng Kông tiếp tục đưa tin Hà Du Khải xác nhận cuộc hôn nhân giữa anh và Tề Kiều đã kết thúc từ nhiều tháng trước. Anh cho biết vì bố qua đời nên không công khai thông tin này khiến công chúng hiểu lầm anh đã ngoại tình. 

Trong bản cáo phó của Vua sòng bài Macau, tên của vợ Hà Du Khải - Tề Kiều - vẫn nằm ở vị trí con dâu là vì gia tộc họ Hà không muốn thông tin này làm ảnh hưởng đến tang lễ của Vua sòng bài Macau. Và bởi vì Tề Kiều luôn luôn là mẹ của hai cháu gái nhà họ Hà. 

Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình với hotgirl "đào mỏ": Vợ vừa đưa 2 con về nhà mẹ đẻ, người chồng lập tức xác nhận đã ly hôn - Ảnh 1.

Ngày 24/7, Hà Du Khải bị bắt gặp đang hẹn hò với bạn gái mới.

Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình với hotgirl "đào mỏ": Vợ vừa đưa 2 con về nhà mẹ đẻ, người chồng lập tức xác nhận đã ly hôn - Ảnh 2.

Danh tính nhân tình của Hà Du Khải nhanh chóng bị tìm ra. Đó là Alice Chung, năm nay 20 tuổi.

Cũng trong ngày 26/7, Hà Du Khải cũng đến sân bay tiễn Tề Kiều và 2 con gái về nhà mẹ đẻ của cô ở Thượng Hải. Hà Du Khải đến sân bay trước. Một lúc sau, Tề Kiều mới xuất hiện cùng 2 con gái và 2 bảo mẫu. Khi thấy họ xuất hiện, Hà Du Khải rất phấn khởi, nhanh chóng chạy đến ôm lấy con gái 9 tháng tuổi. Hà Du Khải và Tề Kiều không trao đổi nhiều ở sân bay. Sau khi tạm biệt 2 con gái, anh đã rời khỏi sân bay bằng taxi.

Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình với hotgirl "đào mỏ": Vợ vừa đưa 2 con về nhà mẹ đẻ, người chồng lập tức xác nhận đã ly hôn - Ảnh 3.

Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình với hotgirl "đào mỏ": Vợ vừa đưa 2 con về nhà mẹ đẻ, người chồng lập tức xác nhận đã ly hôn - Ảnh 4.

Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình với hotgirl "đào mỏ": Vợ vừa đưa 2 con về nhà mẹ đẻ, người chồng lập tức xác nhận đã ly hôn - Ảnh 5.

Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình với hotgirl "đào mỏ": Vợ vừa đưa 2 con về nhà mẹ đẻ, người chồng lập tức xác nhận đã ly hôn - Ảnh 6.

Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình với hotgirl "đào mỏ": Vợ vừa đưa 2 con về nhà mẹ đẻ, người chồng lập tức xác nhận đã ly hôn - Ảnh 7.

Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình với hotgirl "đào mỏ": Vợ vừa đưa 2 con về nhà mẹ đẻ, người chồng lập tức xác nhận đã ly hôn - Ảnh 8.

Hà Du Khải đến sân bay tiễn 2 con gái và Tề Kiều.

Chia sẻ với phóng viên ở sân bay, Tề Kiều cho biết việc đưa 2 con về Thượng Hải thăm ông bà ngoại là kế hoạch đã được định sẵn từ lâu. Cô từ chối trả lời câu hỏi về mối quan hệ giữa Hà Du Khải và nhân tình mới. 

Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình với hotgirl "đào mỏ": Vợ vừa đưa 2 con về nhà mẹ đẻ, người chồng lập tức xác nhận đã ly hôn - Ảnh 9.

Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình với hotgirl "đào mỏ": Vợ vừa đưa 2 con về nhà mẹ đẻ, người chồng lập tức xác nhận đã ly hôn - Ảnh 10.

Cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của Hà Du Khải và Tề Kiều từng khiến công chúng ngưỡng mộ.

Về phần Hà Du Khải, anh cho biết mình sẽ tổ chức họp báo để thông báo rõ về đời sống tình cảm của mình. Tuy nhiên, ngay sau đó, anh xác nhận đã ly hôn với Tề Kiều. Vì gia tộc có nhiền biến cố gần đây nên không thích hợp để công bố các vấn đề liên quan đến hôn nhân của mình.

Hà Du Khải và Tề Kiều đã hoàn thành thủ tục ly hôn vài tháng trước nhưng vẫn duy trì mối quan hệ tốt và cùng nhau chăm sóc 2 con gái nhỏ.

Hà Du Khải sinh năm 1991, là một nhân vật đào hoa có tiếng trong giới siêu giàu Hồng Kông. Trong quá khứ, vị thiếu gia này từng theo đuổi công chúa nhạc Pop Hồng Kông Đặng Tử Kỳ nhưng đã bị cô từ chối. Ngay sau đó, Hà Du Khải tấn công sang Angelika, một siêu mẫu người Israel. Mối quan hệ của hai người kết thúc vào năm 2017.

Năm 2018, Hà Du Khải bí mật kết hôn với Tề Kiều và có hai cô con gái xinh xắn. Mãi đến năm 2019, khi bị truyền thông phát hiện thì Hà Du Khải mới thừa nhận với công chúng về cuộc hôn nhân của mình với Tề Kiều.

Tề Kiều được dư luận gọi là "con dâu bình dân" bởi cô chỉ xuất thân từ một gia đình bình thường. Nhưng với vẻ ngoài xinh đẹp và sự giỏi giang trong ngành tài chính, Tề Kiều đã khiến Hà Du Khải rung động. Từng có thông tin Tề Kiều không được lòng bà Ba Trần Uyển Trân, tuy nhiên sau 2 năm cố gắng cô cũng có được cuộc sống êm ả tại gia tộc họ Hà.

Nguồn: Sohu, China Press, HK01

Chia sẻ
Đọc thêm