Vụ con rể giết chết 3 người nhà vợ: Đã bắt được nghi can tại huyện Cai Lậy

Sau hơn 1 ngày xảy ra vụ thảm sát khi giết chết cả 3 người gia đình vợ, trong đó có bé gái 5 tuổi, nghi can Nguyễn Đăng Khoa đã bị bắt giữ để điều tra làm rõ về hành vi "Giết người".

Trưa 14/8, Công an huyện Châu Thành, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã bắt được nghi can Nguyễn Đăng Khoa (SN 1987, ngụ Đồng Tháp) để điều tra làm rõ về vụ án sát hại 3 người nhà bà H. tại ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Vụ con rể giết chết 3 người nhà vợ: Đã bắt được nghi can tại huyện Cai Lậy - Ảnh 1.

Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Vụ con rể giết chết 3 người nhà vợ: Đã bắt được nghi can tại huyện Cai Lậy - Ảnh 2.

Người dân tập trung đông theo dõi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Nạn nhân là bà Lê Thị H. (SN 1974), chị Đinh Thị Ngọc N. (SN 1994, con gái bà H., vợ của Khoa) và cháu A. (5 tuổi, con gái riêng của chị N. và chồng cũ).

Theo Công an tỉnh Tiền Giang, Khoa bị bắt giữ tại một tiệm sửa xe máy ở xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Hiện cảnh sát đang di lý Khoa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Như trước đó chúng tôi đã thông tin, khoảng 6h sáng ngày 13/8, nhiều người dân ấp 4 nghe tiếng kêu cứu của một người trong gia đình bà H. nên chạy đến kiểm tra thì phát hiện cháu Ngọc A. đã tử vong dưới gốc dừa trong sân nhà, thi thể quấn trong cái mền, còn bà H. và chị N. thì tử vong trong nhà liền trình báo công an.

Vụ con rể giết chết 3 người nhà vợ: Đã bắt được nghi can tại huyện Cai Lậy - Ảnh 3.

Bé A. mới 5 tuổi đã bị Khoa giết chết.

Vụ con rể giết chết 3 người nhà vợ: Đã bắt được nghi can tại huyện Cai Lậy - Ảnh 4.

Đám tang đau lòng của gia đình 3 người nhà bà H. bị con rể sát hại.

Ngay lập tức, Công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai các nhân chứng, nghi can gây ra vụ án mạng kinh hoàng là Nguyễn Đăng Khoa (SN 1987, chồng chị N.).

Theo người dân địa phương cho biết, Khoa là chồng sau của chị N. và dọn về ở rể tại nhà bà H. một thời gian dài. Bé Ngọc A. là con riêng của chị N. và chồng trước, giữa Khoa và chị N. vẫn chưa có con chung.

Quá trình khám nghiệm ban đầu cho biết cả 3 nạn nhân đều bị siết cổ đến chết. Tại hiện trường cũng phát hiện một sợi dây dù, nghi là vật mà Khoa dùng để siết cổ 3 nạn nhân đến chết. Sau khi bỏ trốn, Khoa đã lấy trộm một số tài sản của gia đình vợ.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm