Vụ cô gái 22 tuổi tử vong sau phẫu thuật thẩm mỹ: Xuất hiện clip chủ cơ sở vừa làm mũi cho khách vừa... nhảy đu trend TikTok

Liên quan đến vụ việc cô gái 22 tuổi tử vong sau 2 tháng hôn mê vì nâng mũi làm đẹp, dân mạng bất ngờ "đào" lại clip chủ viện thẩm mỹ này từng vừa nâng mũi cho khách vừa... nhảy đu trend TikTok rất phản cảm.

Như đã đưa tin, tối 17/3, mạng xã hội xôn xao trước thông tin cô gái tên P.T.D.H. (22 tuổi, quê Long An) đã tử vong sau hơn 2 tháng hôn mê kể từ khi đến cơ sở thẩm mỹ H.M.P. tại ngõ 147A Tân Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) để nâng mũi vào ngày 14/1.

Theo chia sẻ từ chị gái nạn nhân, sau khi được đưa vào Bệnh viện Long An vào ngày 25/2, H. đã qua đời vào 23h ngày 16/3. 

Chị gái nạn nhân xót xa cho biết: "Gia đình chúng tôi đã tốn hàng trăm triệu đồng để phẫu thuật, nhưng không cứu được em. Người gây ra vụ việc cho H. hứa sẽ bồi thường thiệt hại cho gia đình. Hiện, họ đang có mặt tại nhà chúng tôi để chia buồn".

Vụ cô gái tử vong vì PTTM: Chủ cơ sở thẩm mỹ bất ngờ bị "đào" lại clip vừa nâng mũi cho khách vừa... nhảy đu trend TikTok - Ảnh 1.

Cô gái 22 tuổi tử vong sau khi nâng mũi

Liên hệ trực tiếp với chủ cơ sở thẩm mỹ H.M.P là anh H.M.P. (28 tuổi, Hà Nội), anh P. xác nhận sự cố của chị H. xảy ra ở cơ sở của mình. Tuy nhiên, anh P. cho biết chị H. không phải khách hàng của mình. Người phẫu thuật cho chị H. - là anh G. - anh này đã mượn cơ sở của mình để thực hiện ca phẫu thuật.

Bên cạnh đó, chủ cơ sở này cho biết cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ là nhà riêng của anh, nhưng anh có đủ giấy phép hành nghề và đã đăng ký với chính quyền địa phương.

Vụ cô gái tử vong vì PTTM: Chủ cơ sở thẩm mỹ bất ngờ bị "đào" lại clip vừa nâng mũi cho khách vừa... nhảy đu trend TikTok - Ảnh 2.

Trước ồn ào, trang cá nhân của chủ cơ sở thẩm mỹ H.M.P vẫn hoạt động, cập nhật trạng thái bình thường.

Trước những thông tin lan truyền trên mạng xã hội, dân mạng lập tức nhận ra anh P. chính là người từng gây xôn xao MXH trước đó khi từng đăng tải đoạn clip vừa nâng mũi cho khách vừa... nhảy đu trend TikTok.

Đoạn clip được đăng tải thời điểm đó khiến phần đông netizen đều cho rằng hành động của thanh niên này là vô cùng nguy hiểm, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của khách hàng.

Vụ cô gái tử vong vì PTTM: Chủ cơ sở thẩm mỹ bất ngờ bị "đào" lại clip vừa nâng mũi cho khách vừa... nhảy đu trend TikTok - Ảnh 3.

Anh P. đang chăm chú với các công đoạn nâng mũi cho khách.

Vụ cô gái tử vong vì PTTM: Chủ cơ sở thẩm mỹ bất ngờ bị "đào" lại clip vừa nâng mũi cho khách vừa... nhảy đu trend TikTok - Ảnh 4.

Chủ cơ sở này bị dân mạng "đào" lại clip từng tự nhận có 8 năm kinh nghiệm làm đẹp, nâng mũi nhưng gây sốc khi cởi bỏ khẩu trang, nhảy nhót trong khi phẫu thuật cho khách hàng

Dù bị lên án gay gắt, nhưng chủ nhân đoạn clip này vẫn giữ lại clip tranh cãi và nhanh tay khóa phần bình luận bên dưới. Trong clip lên sóng kế tiếp, TikToker còn gây phẫn nộ khi thể hiện rõ thái độ "không quan tâm dư luận" của mình.

"Ai cũng có người ghét người thích, không tránh được dư luận bàn tán. Vậy nên là mình không bao giờ quan tâm đến những người sân si với mình. Cảm thấy thương các bạn vô cùng, dìm người khác xuống cũng đâu có làm mình sáng hơn. Ahihi", anh chàng viết.

Trước áp lực từ cộng đồng mạng, người này đã khóa/ẩn clip này đi.

Được biết, sau khi sự cố về cái chết của cô gái 22 tuổi xảy ra ở cơ sở thẩm mỹ của anh P., nhiều thông tin lan truyền rằng anh P. khởi điểm là thợ cắt tóc, rồi học mò chuyển sang phẫu thuật thẩm mỹ nhưng anh này phản bác. Anh P. cho rằng anh chưa từng làm tóc, tại cơ sở thẩm mỹ, anh P. làm phẫu thuật tại tầng 1, còn tầng 2 mở thêm dịch vụ làm tóc và thuê thợ về làm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

https://afamily.vn/vu-co-gai-22-tuoi-tu-vong-sau-phau-thuat-tham-my-xuat-hien-clip-chu-co-so-vua-lam-mui-cho-khach-vua-nhay-du-trend-tiktok-20220318095630717.chn
Chia sẻ
Đọc thêm