Vụ clip nữ sinh bị đánh hội đồng, lột áo giữa ban ngày: Gia đình nạn nhân nói gì?

CỰ GIẢI, Theo Đời sống & Pháp luật

Gia đình nữ sinh bị đánh hội đồng đề nghị điều tra xử lý đối tượng quay clip và đăng tải lên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến tinh thần, danh dự của con gái họ.

Gia đình nữ sinh bị đánh hội đồng đề nghị điều tra xử lý đối tượng quay clip và đăng tải lên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến tinh thần, danh dự của con gái họ. Liên quan đến vụ việc nữ sinh bị bạn đánh hội đồng, lột áo giữa ban ngày gây xôn xao, ngày 21/7, trao đổi trên báo Công lý, đại diện Công an phường Thủy Dương xác nhận và cho biết, hiện đơn vị đã mời các em trong clip đến làm bản tường trình để làm rõ vụ việc.

Qua xác minh, sự việc xảy ra trong 2 clip trên được xác định 1 clip ở phường Thủy Dương và 1 clip xảy ra ở phường An Đông. Trong số các nữ sinh tham gia đánh hội đồng thì có 1 em ở phường An Tây, 1 em ở phường Thủy Dương và 3 em ở Thủy Phương đều có độ tuổi từ 13-14 tuổi.

Cũng trao đổi trên Công lý, đại diện gia đình nữ sinh bị đánh hội đồng cho biết, phía gia đình mong muốn cơ quan chức năng làm rõ sự việc xử lý theo đúng pháp luật, nhằm răn đe giáo dục các em trưởng thành, tránh tình trạng bạo lực học đường, đánh hội đồng tái diễn. Ngoài ra, đề nghị điều tra xử lý đối tượng quay clip và đăng tải lên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến tinh thần, danh dự của con gái họ.

Vụ clip nữ sinh bị đánh hội đồng, lột áo giữa ban ngày: Gia đình nạn nhân nói gì? - Ảnh 1.

Hiện Công an phường Thủy Dương - Công an thị xã Hương Thủy đang phối hợp với gia đình và nhà trường để giải quyết vụ việc.

Trước đó, ngày 20/7, mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip quay cảnh đánh nhau của các cô gái trẻ. Cả 2 đoạn clip này đều quay cùng một sự việc về một nữ sinh bị các bạn gái khác xông vào đánh. Ở đoạn clip dài 1 phút 22 giây quay cảnh từ lúc nữ sinh trước khi bị đánh và lúc bị đánh. Nữ sinh này bị các bạn gái xông vào túm tóc, đánh liên tục vào đầu, người. Khi nữ sinh này bị ngã xuống, các bạn gái trên xông vào kéo áo nữ sinh này ra, tiếp tục túm tóc và đạp chân vào đầu. Trong clip xuất hiện giọng của các bạn nam cổ vũ đánh nhau, cởi áo.

Ở đoạn clip tiếp theo dài 37 giây nạn nhân xin về thì bị các bạn gái đánh vào đầu, túm tóc, đạp vào người. Dù nữ sinh đã xin tha nhưng người đánh vẫn không dừng lại.

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành động đánh hội đồng nữ sinh của nhóm bạn.

Qua xác minh, sự việc trên xảy ra ở thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Chia sẻ
Đọc thêm