Vụ Chủ tịch bị con trai tố cưỡng bức con dâu: Lộ bằng chứng nạn nhân cùng bố chồng thực hiện hành vi nhạy cảm khiến dư luận đảo chiều

Những bằng chứng này đã khiến dư luận thay đổi quan điểm và bắt đầu chỉ trích vợ chồng con trai chủ tịch công ty điện tử Ricoh Truy Bác.

Trang Sina đưa tin ngày 14/9, ông Dương Quang Kim, chủ tịch công ty điện tử Ricoh Truy Bác (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc) đã bị chính con trai ruột tố cáo đã cưỡng bức con dâu. Sự việc đã khiến dư luận nước này xôn xao nhiều ngày gần đây.

Vào ngày 6/9, một tài khoản Weibo được cho là của Dương Vĩ, con trai ông Dương Quang Kim đăng tải bài viết có nội dung: Chủ tịch Ricoh Truy Bác Dương Quang Kim cưỡng bức con dâu ngay trước mặt cháu nội. Nạn nhân chính là vợ của Dương Vĩ.

Theo lời kể của Dương Vĩ, tháng 4/2020, anh đã đưa vợ con sang Vancouver (Canada) sống cùng bố mẹ ruột để tránh dịch bệnh còn bản thân anh sẽ sang Canada sau khi xử lý xong công việc ở Trung Quốc.

Ngày 12/7, nhân lúc vợ không để ý, ông Dương Quang Kim đã kéo con dâu vào phòng riêng và tấn công tình dục đối phương. Sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ này đã hoảng sợ tột độ nhưng không dám báo cảnh sát. Mãi đến 10 ngày sau cô mới có thể đi khỏi nhà bố mẹ chồng, sau đó bay về Trung Quốc cùng con gái 18 tháng tuổi của mình. 

Sau khi biết chuyện xảy ra giữa chồng và con dâu, vợ ông Dương Quang Kim không những không có thái độ phẫn nộ mà còn xem đó như một chuyện ngoại tình của chồng.

Vụ con trai chủ tịch tố bố cưỡng bức con dâu: Lộ video nạn nhân chủ động gần gũi với bố chồng khiến dư luận đổi chiều chỉ trích - Ảnh 2.

Từ trái sang phải: Vợ ông Dương Quang Kim, Dương Vĩ, con gái ông Dương Quang Kim, con dâu, ông Dương Quang Kim và con rể.

Sau lời tố cáo của Dương Vĩ, dư luận đã bắt đầu lên tiếng chỉ trích ông Dương Quang Kim và cả công ty Ricoh Truy Bác khiến công ty này phải đăng tải thông báo: Sự việc trên là chuyện nội bộ của gia đình ông Dương Quang Kim, nên không liên quan đến hoạt động của công ty.

Tuy nhiên, đến ngày trang EToday đưa tin về một đoạn video được cho là ghi lại cảnh gần gũi thân mật giữa ông Dương Quang Kim và con dâu. Chính đoạn video này đã khiến dư luận đổi chiều. 

Trong căn phòng với nội thất kiểu Trung, người đàn ông được cho là ông Dương Quang Kim đang ngồi trên ghế sofa, trong khi đó một người phụ nữ được cho là con dâu vừa nằm gối đầu lên đùi người đàn ông vừa xem điện thoại. Thậm chí người đàn ông này còn có hành động khiếm nhã với đối phương và người phụ nữ kia thì không có thái độ cự tuyệt. 

Theo thông tin trên video thì cảnh tượng này xảy ra vào ngày 2/9. 

Vụ con trai chủ tịch tố bố cưỡng bức con dâu: Lộ video nạn nhân chủ động gần gũi với bố chồng khiến dư luận đổi chiều chỉ trích - Ảnh 3.

Vụ con trai chủ tịch tố bố cưỡng bức con dâu: Lộ video nạn nhân chủ động gần gũi với bố chồng khiến dư luận đổi chiều chỉ trích - Ảnh 4.

Hình ảnh cắt từ đoạn video gây bão MXH. Hai người trong video được cho là ông Dương Quang Kim và con dâu.

Ngay khi đoạn video khiến dư luận "nổi sóng" một lần nữa, bắt đầu chỉ trích người con dâu không đứng đắn thì Dương Vĩ đã lên tiếng tuyên bố đoạn video này là giả và không thể nhìn rõ mặt của 2 người trong video. Anh vẫn quyết định tố cáo bố ruột đến cùng để tìm công lý cho vợ mình.

Nguồn: Sina, ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm