Chồng ngoại tình còn thách thức vợ đang mang thai “Thích căng thì đời nát”: Kẻ thứ ba lên tiếng, tung bằng chứng bị "dọa"

Sau khi cô vợ gây chấn động bằng bài "bóc phốt", cô gái được cho là kẻ thứ ba cũng ngay lập tức lên tiếng về câu chuyện chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác!

Bài đăng tố chồng phản bội của cô vợ

Mới đây, một bài tố của cô vợ đang mang thai dậy sóng mạng xã hội. Theo đó, cô mang bầu 7 tháng nhưng đã phải ly hôn, tay trắng rời nhà chồng khi chồng phản bội.

Lúc yêu đương cả hai rất mặn nồng nhưng đến sau này, chồng cô đã có quan hệ tình ái với một người phụ nữ khác.

Điều đáng nói, cô kiên nhẫn hỏi han thì anh ta vẫn thẳng thắn trả lời về mối quan hệ của cả hai.Người đàn ông vô trách nhiệm tuyên bố “chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình như anh nghĩ”.

Vụ chồng ngoại tình còn thách thức vợ đang mang thai: “Thích căng thì đời nát”: Kẻ thứ ba lên tiếng khẳng định mình cũng là nạn nhân, tung bằng chứng bị "dọa" - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Anh ta cho rằng mình và kẻ thứ ba là mối quan hệ của riêng mình. Vợ không có gì thì đừng làm ầm lên và không chịu được thì cho “toang” luôn đi, không cần cố.

Gia đình chồng cô cũng chẳng thể can thiệp được vào sự việc này dù cô đã giãi bày, tâm sự.


Anh ta cuối cùng còn dọa dẫm, chửi bới người vợ đầu gối tay ấp hiện đang mang thai con của mình. Ngoài ra, anh ta cũng trêu tức bằng hàng loạt từ ngữ khác.

“- Có vẻ cay cú khi mất chồng, thôi, mai chuyển khoản nốt 80 triệu rồi cút. Con cũng không cần, giữ mà nuôi. Mai chuyển khoản xong thì đừng có liên quan. Có vẻ cay thế nhỉ? Tiếc à.

- Mày vẫn nghĩ tao muốn ở lại à? Em yêu mách thấy thương à?

- Không quan tâm, cây muốn lặng mà không được, thích căng thì đời nát, ráng kiếm tiền mà nuôi con".

Vụ chồng ngoại tình còn thách thức vợ đang mang thai: “Thích căng thì đời nát”: Kẻ thứ ba lên tiếng khẳng định mình cũng là nạn nhân, tung bằng chứng bị "dọa" - Ảnh 2.

Vụ chồng ngoại tình còn thách thức vợ đang mang thai: “Thích căng thì đời nát”: Kẻ thứ ba lên tiếng khẳng định mình cũng là nạn nhân, tung bằng chứng bị "dọa" - Ảnh 3.

Người chồng nhắn tin cho vợ vô trách nhiệm và đầy cay cú.

Tất cả những điều trên đã khiến mạng xã hội xôn xao và không tin nổi có người lại như vậy. Facebook của người chồng, gia đình chồng và cả gia đình cô gái được cho là chen vào mối quan hệ cũng được tìm ra.

Dân mạng đã cùng nhau “tấn công” các tài khoản đó khiến họ phải khóa facebook.

Cô gái được cho là kẻ thứ ba lên tiếng

Được biết, cô gái xuất hiện trong câu chuyện và được coi là kẻ thứ ba ấy tên D. Trên trang cá nhân của mình, D. đăng tải bài viết để giải thích với cư dân mạng. Theo cô thì bản thân mình cũng là một nạn nhân. Bài viết như sau:

“Mình viết lên đây để nói rõ mọi vấn đề.

Mình là đối tác với bên H., quen nhau khi mình lên đấy công tác. Bọn mình xét trên phương diện bạn bè, giữa 1 nam - 1 nữ không có vướng gì thì việc nói chuyện và gặp gỡ nhau là bình thường.

Mối quan hệ giữa mình và H. lúc đấy mới đang trong mức độ nói chuyện bạn bè nên điều nhắn tin với nhau hay gọi facetime với nhau là điều không tránh khỏi.

Bọn mình không đi sâu trong chuyện tình cảm. Hơn nữa những buổi gặp gỡ đều có bạn bè chứ không chỉ có riêng 2 người.

Cho tới khi đầu tháng 5 mình nhận được tin nhắn và cuộc gọi từ chị vợ. Mình biết mọi thứ và đã dừng lại tất cả liên hệ với H. ngay lập tức.

Nếu như mình biết mà mình vẫn cố tình nói chuyện hay có hành động nào quá đáng với vợ H. thì mới đáng lên án phải không?

Về phần mình thì mình sai vì đã không tìm hiểu thật kỹ để mọi chuyện ảnh hưởng tới mình và gia đình mình, tới vợ H. và gia đình.

Tất cả những tin nhắn H. nhắn tin mình vẫn giữ lại. Mọi người có thể liên tiếng chỉ trích mình nhưng cũng nên nghe mọi chuyện từ 2 phía.

Vụ chồng ngoại tình còn thách thức vợ đang mang thai: “Thích căng thì đời nát”: Kẻ thứ ba lên tiếng khẳng định mình cũng là nạn nhân, tung bằng chứng bị "dọa" - Ảnh 4.

Bài viết của cô gái được cho là kẻ thứ ba.

Mình đăng tin nhắn lên đây để mọi người hiểu rõ vấn đề. Còn mình không hoàn toàn đúng nên sau chuyện này mình sẽ tự rút kinh nghiệm trong chuyện tình cảm. Mong mọi người không làm ảnh hưởng đến gia đình mình và những người không liên quan.

Mình viết lên đây sẽ có rất nhiều ý kiến của mỗi người và mình xin phép chỉ đọc không trả lời và rút kinh nghiệm trong cuộc đời mình”.

Đi kèm với đó chính là những đoạn tin nhắn vào tháng 5 của người chồng trong câu chuyện và D. Đây là lúc D. biết chuyện anh ta đã có vợ và sắp có con.

Đang nói chuyện với N. à, không giải quyết vấn đề gì đâu. Nói ngắn gọn thôi cậu ạ. Cậu cũng là nạn nhân của tớ thôi. Tớ lừa dối và làm cậu vướng vào như này, đừng nghĩ nhiều”, đây là tin nhắn đầu tiên.

Sau đó vẫn có hàng loạt những tin nhắn khác, mỗi ngày gửi một đoạn khác nhau vô cùng thân thiết.

“Mỳ cậu thích nè, quảng cáo ghê thật”.

“Dịch dã đi lại ít thôi cậu nhé, về ăn cưới xong vòng đi vòng lại nguy hiểm ra”.

“Cậu không muốn tớ phiền cậu nữa thì cậu nấu cơm nhà đủ 11 ngày đi nhé. Rồi lúc ấy cậu muốn gì cũng được, cậu bảo tớ biến mất là tớ biến mất. Thực hiện đi nhé, không thì tớ quấy đấy”.

Trong tin nhắn được gửi, người đàn ông cũng có ngôn từ dọa dẫm D.: "Không thì tớ quấy đấy". Cô cũng hoàn toàn không trả lời bất cứ tin nào.

Vụ chồng ngoại tình còn thách thức vợ đang mang thai: “Thích căng thì đời nát”: Kẻ thứ ba lên tiếng khẳng định mình cũng là nạn nhân, tung bằng chứng bị "dọa" - Ảnh 5.

Vụ chồng ngoại tình còn thách thức vợ đang mang thai: “Thích căng thì đời nát”: Kẻ thứ ba lên tiếng khẳng định mình cũng là nạn nhân, tung bằng chứng bị "dọa" - Ảnh 6.

Tin nhắn người chồng gửi và cô gái không trả lời.

Hiện tại, dưới bài đăng này dân mạng vẫn chia ra làm nhiều phe. Một số người đồng tình với cô gái khi bị lừa thê thảm. Số khác cho rằng thời đại bây giờ, việc muốn biết ai có vợ có con cái chưa là điều không mấy khó khăn. Hơn nữa, nhìn từ những tin nhắn đi kèm cùng với việc cả hai ngày ngày gọi facetime, có hôm đi học lái xe đến 4 giờ sáng như lời chị vợ kể thì mối quan hệ của cả hai phải khá thân thiết. 

Một cô nàng khác được cho là bạn của D. cũng đăng tải tin nhắn tố ngược lại người chồng. Theo đó, khi mọi chuyện vỡ lở, anh ta đã gọi vợ mình là "vợ cũ" dù cả hai chưa ly hôn, hòng đánh lừa tất cả.

Vụ chồng ngoại tình còn thách thức vợ đang mang thai: “Thích căng thì đời nát”: Kẻ thứ ba lên tiếng khẳng định mình cũng là nạn nhân, tung bằng chứng bị "dọa" - Ảnh 7.

Người chồng lập lờ về quan hệ hôn nhân.

Thế mới nói, hôn nhân chẳng phải lúc nào cũng yên bình. Hi vọng rằng, khi yêu, tìm hiểu hay kết hôn với một người, tất cả sẽ thật sự tỉnh táo, không "sa bẫy". Và trong hôn nhân, nếu như có vấn đề thì các bà vợ cũng kịp thời tìm cách giải quyết ổn thỏa nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm