Vụ chồng chứng kiến vợ bị 17 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể: Nạn nhân đã tỉnh táo kể lại chi tiết sự việc kinh hoàng

Người phụ nữ đã ổn định sức khỏe sau vụ tấn công kinh hoàng và kể lại chi tiết sự việc đã xảy ra.

Vào ngày 8/12 vừa qua, Ấn Độ đã chấn động trước vụ cưỡng hiếp tập thể man rợ. Theo đó, một bà mẹ 5 con đi hội chợ cùng với chồng đã bị 17 người đàn ông chặn đường tấn công. Người chồng bị khống chế, bất lực nhìn vợ mình bị cưỡng hiếp.

Hai ngày sau vụ tấn công kinh hoàng, nạn nhân đã tỉnh táo tại bệnh viện và kể lại chi tiết vụ việc cho truyền thông. Theo người phụ nữ, sự việc xảy ra vào khoảng 8h tối khi cô đang trên đường từ hội chợ trở về nhà cùng với chồng. Họ bất ngờ gặp 17 người đàn ông trong tình trạng say xỉn, buông ra những lời khiếm nhã.

Khi cặp đôi tìm cách thoát khỏi nhóm người này thì một số tên trong 17 người đã chặn vợ chồng nạn nhân và đưa họ đi đến nơi vắng vẻ. Người chồng bị đánh đập không thương tiếc còn 5 người đàn ông khác kéo người vợ vào phía bụi cây rồi thay nhau cưỡng hiếp cô.

Vụ chồng chứng kiến vợ bị 17 người đàn ông hãm hiếp tập thể: Nạn nhân đã tỉnh táo kể lại chi tiết sự việc kinh hoàng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Bất chấp sự van nài cầu xin, nhóm người man rợ bắt người chồng chứng kiến sự việc. Vì con đường vắng vẻ nên dù cặp đôi kêu cứu thế nào cũng không có ai đến giúp đỡ. Sau đó nhóm người bỏ đi, để mặc cặp đôi lê lết trở về nhà. Theo cảnh sát, họ đã bắt giữ được 1 nghi phạm và đang truy lùng 16 tên khác. Họ cam kết sẽ điều tra đến tận cùng không bỏ sót bất kỳ đối tượng nào đồng thời cũng kêu gọi người dân hỗ trợ hợp tác để nhanh chóng đưa nhóm người này ra tòa án đền tội.

Đại diện chính quyền địa phương cho biết: "Đó là một cuộc tấn công vô nhân tính. Hành động đáng ghê tởm nhất từ trước đến nay. Chúng tôi đề nghị tất cả mọi người cần hành động mạnh mẽ hơn để chống lại nhóm thủ phạm, nhanh chóng đưa chúng ra công lý. Những tên tội phạm này chắc chắn phải nhận hình phạt thích đáng".

Trong năm 2018, tại Ấn Độ, cứ 15 phút lại ghi nhận một trường hợp phụ nữ bị cưỡng hiếp, đây là số liệu giật mình từ dữ liệu thống kê của chính phủ nước này. Tuy nhiên, chỉ hơn 85% số vụ bị truy tố và chỉ 27% bị kết án. Các tổ chức hoạt động vì quyền phụ nữ cho rằng các tội ác gây ra với phụ nữ thường có xu hướng bị xem nhẹ và cảnh sát chưa chú trọng điều tra làm rõ những vụ việc này. Ấn Độ hiện tại là một trong những quốc gia nguy hiểm nhất đối với phụ nữ, ngoài nạn xâm hại tình dục thì bạo hành trong gia đình cũng là thực trạng đầy nhức nhối đối với quốc gia này mà cho đến nay chưa có biện pháp nào để giải quyết triệt để.

Nguồn: NDTV

Vụ chồng chứng kiến vợ bị 17 người đàn ông hãm hiếp tập thể: Nạn nhân đã tỉnh táo kể lại chi tiết sự việc kinh hoàng - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm