Vụ chiếc ô tô “vô chủ” đỗ ven đường, thi thể người phụ nữ dưới lòng sông: Nạn nhân có vết cắt sâu ở tay

Khi trục vớt thi thể bà L. lên bờ, lực lượng chức năng phát hiện ở cổ tay bà L. có vết cắt sâu. Nghi ngờ có uẩn khúc, người nhà yêu cầu cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ngày 10/8, Công an huyện Yên Thành (tỉnh Nghệ An) vẫn đang phối hợp với Công an tỉnh điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Nguyễn Thị L. (48 tuổi, trú xóm 2, xã Công Thành, huyện Yên Thành). Bà L. được phát hiện tử vong dưới sông Đào vào 1 ngày trước.

Lãnh đạo UBND xã Công Thành cho biết, sau khi trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ, cơ quan chức năng phát hiện ở cổ tay bà L. có 1 vết cắt sâu. Nghi ngờ có uẩn khúc, người nhà nhờ cơ quan chức năng vào cuộc khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vụ chiếc xe ô tô “vô chủ” đỗ ven đường, phát hiện thi thể người phụ nữ dưới lòng sông: Nạn nhân có vết cắt sâu ở tay - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô của nạn nhân để bên mép sông Đào.

Theo tìm hiểu, tại địa phương bà L. là một người sống hiền lành, vui vẻ, hòa đồng, kinh tế khá giả. Bà L. là cán bộ của Xí nghiệp thủy lợi đầu mối, thuộc Công ty Thủy lợi Bắc Nghệ An. Ngoài ra, bà L. còn là chủ của 2 nhà nghỉ cao tầng trên địa bàn huyện.

"Ở công ty chị này bình thường hiền lành, sống hoà đồng, vui vẻ, không có biểu hiện gì khác. Gia đình có nói trong ngày và đêm 8/8 thì chị này không về nhà.

Sáng hôm qua (9/8) chị L. không thấy đến đơn vị làm việc. Sau khi gọi kiểm tra thì mọi người nói thấy xe chị ấy ở mép bờ sông Đào", lãnh đạo Xí nghiệp thủy lợi đầu mối cho biết.

Vụ chiếc xe ô tô “vô chủ” đỗ ven đường, phát hiện thi thể người phụ nữ dưới lòng sông: Nạn nhân có vết cắt sâu ở tay - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng phát hiện ở tay bà L. có vết cắt sâu.

Trước đó, như tin đã đưa, vào sáng 9/8, người dân ở xã Công Thành đi qua khu vực sông Đào thì phát hiện một chiếc ô tô để mép sông rất lâu nhưng không thấy người đâu. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân lập tức trình báo cơ quan công an.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ tìm kiếm, lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể bà Nguyễn Thị L. (chủ chiếc xe trên) ở dưới sông, cách hiện trường phát hiện chiếc xe ô tô khoảng 2km.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm