Vụ chia tay với Trương Hàn bị "đào mộ", lộ ra Trịnh Sảng từng đòi phí bồi thường là một căn biệt thự cao cấp và một chiếc siêu xe?

Nhiều người không khỏi cho rằng, Trịnh Sảng đang dùng tình yêu như một khoản đầu tư.

Sau khi những điều khoản quá quắt trong bản hợp đồng giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng được tiết lộ, đa số công chúng đều cảm thấy bức xúc khi cho rằng, nữ diễn viên đích thị là một con người tính toán, tham lam.

Không chỉ lên tiếng chỉ trích việc Trịnh Sảng máu lạnh với chính hai đứa nhỏ mà mình thuê người mang thai hộ, cư dân mạng mới đây còn "đào mộ" lại vụ chia tay đình đám giữa nữ diễn viên cùng Trương Hàn trước đây. Nhiều cư dân mạng phàn nàn rằng Trịnh Sảng đang dùng tình yêu như một khoản đầu tư.

Vụ chia tay với Trương Hàn bị "đào mộ", hóa ra Trịnh Sảng từng đòi phí bồi thường là một căn biệt thự cao cấp và một chiếc siêu xe? - Ảnh 1.

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin.

Vụ chia tay với Trương Hàn bị "đào mộ", hóa ra Trịnh Sảng từng đòi phí bồi thường là một căn biệt thự cao cấp và một chiếc siêu xe? - Ảnh 2.

Chuyện chia tay giữa Trịnh Sảng và Trương Hàn năm xưa bị "đào mộ".

Vụ chia tay với Trương Hàn bị "đào mộ", hóa ra Trịnh Sảng từng đòi phí bồi thường là một căn biệt thự cao cấp và một chiếc siêu xe? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên được cho là từng đòi Trương Hàn bồi thường phí chia tay là một căn biệt thự và chiếc siêu xe.

Một nguồn tin tiết lộ rằng, thời điểm chia tay Trương Hàn, Trịnh Sảng từng giữ ý định muốn quay lại với anh. Tuy nhiên, sau đó, cô lại đổi ý và muốn Trương Hàn bồi thường phí chia tay bằng một căn biệt thự cao cấp ở Bắc Kinh, nhưng bị mẹ nam diễn viên nhất quyết từ chối. Sau đó, Trịnh Sảng vẫn lấy được một chiếc siêu xe từ phía Trương Hàn như phí bồi thường chia tay.

Vụ chia tay với Trương Hàn bị "đào mộ", hóa ra Trịnh Sảng từng đòi phí bồi thường là một căn biệt thự cao cấp và một chiếc siêu xe? - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm