Vụ cháy nhà 4 người trong một gia đình tử vong ở Quảng Ngãi: "Chị ấy nói không thể xuống được cầu thang vì lửa, mắc kẹt cùng 2 con"

Hàng xóm với gia đình nạn nhân cho biết, khi phát hiện đám cháy đã gọi điện sang cho gia đình nạn nhân. Lúc này, người vợ vẫn nghe được điện thoại...

Liên quan đến vụ cháy thương tâm khiến 4 người trong 1 gia đình tử vong xảy ra vào rạng sáng ngày 5/6, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã phong toả hiện trường vụ việc tại đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo đó, người dân chứng kiến vụ việc cho biết trên Tuổi trẻ, khoảng 1h sáng 5/6 đang ngủ thì nghe có mùi khét và hơi khói xộc vào nhà và phát hiện nhà hàng xóm đang cháy.

"Lửa cháy lan rất nhanh, bà con cố lắm mà cửa khóa trái, không có cách nào vào trong. Chỉ còn cách gọi cảnh sát phòng cháy chữa cháy", một người dân cho biết.

Vụ cháy nhà 4 người tử vong thương tâm ở Quảng Ngãi: "Chị ấy nói không thể xuống được cầu thang vì lửa, đang kẹt cùng 2 con" - Ảnh 1.

Người thân của nạn nhân không kìm nổi nỗi xót xa

Một người hàng xóm với gia đình nạn nhân chia sẻ với báo chí cho hay: "Tôi thấy khói bay từ nhà ra ngoài nhưng rất ít. Có lẽ do nhà ống, kín và nhiều cửa kính nên khói không thể bay ra ngoài. Tôi đã lập tức gọi điện cho chị vợ (chủ nhà) thì người này vẫn bắt máy điện thoại. Chị ấy nói không thể xuống được cầu thang vì lửa và đang mắc kẹt cùng với 2 con.

Tôi sau đó gọi xe cứu hoả, chỉ sau 5 phút là họ có mặt. Tất cả đều tìm cách mở cửa để xông vào nhưng khi vào được thì đã quá muộn".

Vụ cháy nhà 4 người tử vong thương tâm ở Quảng Ngãi: "Chị ấy nói không thể xuống được cầu thang vì lửa, đang kẹt cùng 2 con" - Ảnh 2.

Cảnh sát PCCC phải phá tường kính ở tầng 2 vào nhà cứu người, nhưng không thành - Ảnh: Tuổi trẻ

"Căn nhà của họ ở mặt tiền có 3 tầng. Tầng trệt và một phần tầng 2 của căn nhà là khu vực trưng bày và kho chứa thiết bị điện.

Lúc đó, chúng tôi nghe tiếng la thất thanh báo tin vụ cháy. Bà con liên tục đập cửa, dùng đá ném vào cửa kính báo tin vợ chồng chủ nhà nhưng không được.

Khi cứu hỏa tới họ dùng thang lên tầng 2 đập cửa kính thì ngọn lửa bùng lên. Khi đã dập được lửa đưa 4 người ra họ đã chết rồi", một người hàng xóm khác xót xa chia sẻ.

Vụ cháy nhà 4 người tử vong thương tâm ở Quảng Ngãi: "Chị ấy nói không thể xuống được cầu thang vì lửa, đang kẹt cùng 2 con" - Ảnh 3.

Chiếc ô tô bị thiêu rụi bên trong căn nhà.

Gia đình nạn nhân cho hay khi vụ cháy xảy ra, anh Bùi Phước T. đã điện thoại cho mẹ và hàng xóm cầu cứu. Tuy nhiên, căn nhà khóa kín nên không có cách nào để ứng cứu.

Được biết, gia đình nạn nhân đến thuê nhà và kinh doanh cửa hàng đồ điện tại đây trong 2 năm qua. Ngoài ra, họ còn có 2 cậu còn trai và người vợ đang mang thai ở tháng thứ 6.

Sáng cùng ngày, hiện trường vẫn đang được phong tỏa, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân xảy ra vụ hỏa hoạn hết sức nghiêm trọng này.

Vụ cháy nhà 4 người tử vong thương tâm ở Quảng Ngãi: "Chị ấy nói không thể xuống được cầu thang vì lửa, đang kẹt cùng 2 con" - Ảnh 5.

Căn nhà xảy ra vụ cháy là cửa hàng bán đồ điện

Tại hiện trường, ngôi nhà bị cháy, đồ dùng hư hỏng hoàn toàn. Trước nhà có 1 chiếc xe máy cháy biến dạng, bên trong có 1 chiếc xe ô tô và nhiều vật dụng, hàng hóa cháy đen.

Các nạn nhân tử vong gồm có: Anh Bùi Phước T., 35 tuổi; chị Bùi Thị Thu T. 34 tuổi (vợ anh T.); Cháu Bùi Phước T. (6 tuổi); Cháu Bùi Phước Đ. (3 tuổi).

Chia sẻ
Đọc thêm