Vụ cảnh sát nhiễm Covid-19 "mây mưa" với nhân tình trong phòng cách ly: Người phụ nữ tiết lộ lý do được ra vào phòng bệnh mà không ai nói gì

Nữ nhân vật chính trong vụ việc cuối cùng đã lên tiếng, giải đáp những khúc mắc gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.

Vào ngày 5/2, cảnh sát thành phố Dompu, Indonesia đã tiến hành thẩm vấn N, người phụ nữ trong đoạn video quan hệ với cảnh sát nhiễm Covid-19 trong phòng cách ly đã gây xôn xao dư luận trong suốt thời gian qua.

Xem chi tiết vụ việc tại đây.

N đã tiết lộ cách người phụ nữ này được vào phòng cách ly, nơi bệnh nhân nhiễm Covid-19 đang được điều trị dù cô này chỉ là khách đến thăm. Theo đó, N thừa nhận đã đi cùng cảnh sát F từ khi người đàn ông này vào bệnh viện xét nghiệm cho đến lúc được chuyển vào phòng cách ly.

"Nghi phạm N nói với nhân viện bệnh viện rằng mình là vợ của bệnh nhân F. Tuy nhiên trên thực tế, cảnh sát F đã có vợ con và N chỉ là nhân tình của anh ta", đại diện cảnh sát Dompu chia sẻ vào hôm 6/2.

Vụ cảnh sát nhiễm Covid-19 "mây mưa" với nhân tình ở phòng cách ly: Người phụ nữ tiết lộ lý do vì sao ăn nằm trong viện mà không ai nói gì - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

N thừa nhận cô là người tình của vị cảnh sát này dù biết người đàn ông đã có vợ con. Khi ở bệnh viện Dompu, nơi xảy ra vụ việc, cô N đã giúp F đi lấy thuốc, thức ăn và những thứ thiết yếu khác. Thậm chí N còn qua đêm trong phòng cách ly. Đại diện bệnh viện Dompu đã xác nhận vụ việc, khẳng định khi ở đây, cô N đã lừa dối các nhân viên bệnh viện khiến họ không một chút nghi ngờ nào.

"Ngay từ đầu chúng tôi đã được thông báo rằng người phụ nữ ấy là vợ của bệnh nhân F đang điều trị trong phòng cách ly. Thông thường bệnh nhân mắc Covid-19 sẽ nhận được sự hỗ trợ của 1 người thân như vợ, chồng hoặc cha mẹ", đại diện bệnh viện cho hay. Được biết F đến bệnh viện Dompu hôm 9/1 và ngay sau đó anh nhận kết quả nhiễm Covid-19 và lập tức được đưa vào phòng cách ly.

Khi ở phòng cách ly, cặp đôi đã bị camera giám sát của bệnh viện ghi lại cảnh đang "mây mưa" với nhau trên giường bệnh. 2 nhân viên y tế đã quay lại đoạn clip trích xuất từ camera và tung lên mạng xã hội vào cuối tháng 1 vừa qua. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc và xác định 6 nghi phạm chính là 2 nhân viên y tế, 2 người khác phát tán video qua Facebook cùng 2 nhân vật chính trong đoạn clip.

Trong khi đó, vợ của cảnh sát F chưa lên tiếng sau vụ việc đáng xấu hổ của chồng. Cô N vẫn đang được điều trị tại bệnh viện sau khi nhiễm Covid-19 vì gần gũi với cảnh sát F. Vụ việc đã khiến dư luận bức xúc vì cảnh sát F đã coi thường quy định kiểm dịch, để nhân tình vào bệnh viện và quan hệ tình dục trong lúc đang điều trị.

Nguồn: Kumparan

Chia sẻ
Đọc thêm