Vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: Gia đình đang rối bời, có đối tượng còn lừa đảo là đang giữ bé để tống tiền

Mặc dù gia đình cháu bé hiện đã kiệt quệ tinh thần vì vẫn chưa tìm được con trong khi mạng xã hội liên tiếp chia sẻ những thông tin không đúng sự thật, thậm chí có kẻ xấu còn lợi dụng thông tin để tống tiền gia đình.

Liên quan đến vụ việc bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương, anh Lâm Gia Đ., bố bé trai 2 tuổi cho biết: "Gia đình tôi đến nay vẫn chưa tìm thấy con. Mấy ngày nay có nhiều cuộc điện thoại gọi đến nhưng phần lớn là mọi người hỏi thăm, con tôi vẫn không có tung tích gì. Vợ tôi không ăn ngủ gì mấy ngày qua, khóc vì xót thương con".

Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Gia đình rối bời, có người còn lừa đảo đang giữ em bé để tống tiền - Ảnh 1.

Gia đình anh Đạt rất mong mỏi tìm kiếm con

Người bố cho biết thêm, trên mạng đang lan truyền bức hình về 2 người đàn ông được cho là nghi phạm bắt cóc con trai anh. Nhưng anh Lâm Gia Đ. thông tin, hai người này không liên quan đến vụ việc, cháu bé trong ảnh không phải con trai anh.

Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Gia đình rối bời, có người còn lừa đảo đang giữ em bé để tống tiền - Ảnh 2.

Bé trai 2 tuổi mất tích đã 5 ngày qua... khiến gia đình như kiệt quệ tinh thần

Đồng thời, chị N. - vợ anh Đ. cũng cho biết: "Hiện tại gia đình và công an đang nỗ lực tìm kiếm con, em rất biết ơn mọi người đã quan tâm và báo tin. Nhưng gia đình em cũng rất phẫn nộ với một số người cố tình cắt ghép hình ảnh, đăng tin sai sự thật trên MXH. 

Còn có 1 số người lừa đảo là đang giữ con em để tống tiền gia đình. Em không thể hiểu nổi trái tim họ sao máu lạnh quá. Giữa lúc gia đình em đang tuyệt vọng, đau buồn, vậy mà có một số người đã lợi dụng nỗi đau của người khác để làm công cụ kiếm tiền...".

Sau khi em bé mất tích bí ẩn, nhiều người cùng lực lượng chức năng đã vào cuộc tìm kiếm, chia sẻ hình ảnh và thông tin về cháu bé. Một số người dân ở Bình Dương cũng hỗ trợ đi tìm trực tiếp cháu bé quanh các khu vực như vườn tràm, nhà hoang. Mặc dù đã chia nhau tìm kiếm kỹ lưỡng trong đêm nhưng rạng sáng vẫn chưa có tung tích của nạn nhân.

Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Gia đình rối bời, có người còn lừa đảo đang giữ em bé để tống tiền - Ảnh 4.

Dùng cả flycam để truy dấu vết cháu bé mất tích

Trước đó, khoảng 10h ngày 15/10, bé trai L.G.H đang chơi trước cửa nhà ở ấp Tân Định, xã Minh Tân, tỉnh Bình Dương cùng mẹ là chị H.T.A.N. Thấy bé đang chơi nên chị N. đi vào trong nhà, tuy nhiên lúc quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không phát hiện thấy bé.

Ngay sau đó, gia đình đã toả đi nhiều hướng để tìm kiếm cháu đồng thời thông báo với chính quyền địa phương. Chính quyền xã Minh Tân đã huy động hàng chục người phối hợp với người thân tìm kiếm cả ngày lẫn đêm. Thậm chí, bố của cháu cho biết sẽ hậu tạ 200 triệu đồng cho ai tìm thấy cháu.

Chia sẻ
Đọc thêm