Vụ bé trai 11 tuổi bị kẻ trộm sát hại ở Nam Định: Người hàng xóm vừa bị triệu tập là đồng nghiệp của bố, thường xuyên đến nhà chơi

Trưa 25/4, người dân thôn Trực Mỹ 2, xã Yên Cường, huyện Ý Yên đang rất xôn xao về vụ việc bé trai 11 tuổi bị sát hại tại nhà riêng.

Theo thông tin từ người thân của cháu bé, ngay trong tối hôm qua, cơ quan công an đã tạm giữ một người đàn ông nghi vấn là đối tượng gây án. Người này ngoài 40 tuổi, đã có vợ con và là hàng xóm với gia đình nạn nhân.

Lối đi vào nhà cháu bé

Lối đi vào nhà cháu bé

Người thân của cháu bé cho biết, hiện tại vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, gia đình chưa được tiết lộ thông tin. Tuy nhiên, những gì người dân nắm được, người đàn ông ngoài 40 tuổi, từng làm việc cùng với bố nạn nhân (thợ xây) đã bị cảnh sát triệu tập để điều tra.

"Hồi năm ngoái người này vẫn đi làm cùng tổ với bố cháu, người này rất thường xuyên đến nhà chơi nên nắm rõ quy luật. Thời gian gần đây do ít việc nên đối tượng này không đi làm cùng bố cháu.

Rất đau lòng, hôm qua thứ 7 cháu T, được nghỉ học nên ở nhà có một mình. Trước lúc xảy ra sự việc, người này còn lang thang ở bên cạnh, gặp cả thợ xây (tức công trình đang xây dựng cạnh nhà cháu bé -PV) tuy nhiên, khi chị của cháu đi học về mới phát hiện. Chúng tôi nhận định, rất có thể sau khi trộm cắp bị cháu bé phát hiện nên bị kẻ trộm bóp cổ cháu và lôi vào chậu nước", người thân đau xót tột cùng.

Gia đình đang tổ chức tang lễ cho cháu bé

Gia đình đang tổ chức tang lễ cho cháu bé

Cũng theo người này, bố cháu bé làm thợ phó của một đội xây dựng, còn đối tượng chỉ làm thợ bình thường, ở địa phương nhiều người biết nghi phạm là kẻ câm, điếc nhưng rất tinh quái.

"Đối tượng từng ăn cắp vặt, nhưng vì bị câm điếc nên họ bỏ qua, không cho đi tù", một người dân nói.

Đường vào thôn

Đường vào thôn Trực Mỹ 2, xã Yên Cường, huyện Ý Yên

Gia đình chuẩn bị lo hậu sự cho nạn nhân

Gia đình chuẩn bị lo hậu sự cho nạn nhân

Trước đó, vào khoảng 11h30 phút ngày 24/4/2021, chính quyền nhận được tin báo tại gia đình anh K.H.Q. (thôn Trực Mỹ 2, xã Yên Cường) về việc cháu bé 11 tuổi tử vong bất thường trong nhà tắm.

Sau khi nhận được thông tin, địa phương đã nhanh chóng có mặt, qua tình hình chung tôi nhận thấy có nhiều bất thường trong cái cái chế của cháu bé nên nhanh chóng báo công an huyện Ý Yên, công an tỉnh Nam Định.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm