Vụ bé gái rơi từ tầng 39 ở Hà Nội: Gọi con gái dậy ăn sáng đi học, bố mẹ hốt hoảng đi tìm thì chết lặng thấy thi thể con dưới sân

Sáng 26/11, nhiều người dân khu vực tòa nhà chung cư Goldmark City (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm) vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ việc phát hiện bé gái 11 tuổi tử vong dưới sân tòa nhà.

Một trong những người ở cùng tòa nhà với nạn nhân từ sáng sớm khi phát hiện sự việc cho rằng, rất có thể cháu bé bị rơi xuống hiện trường từ rất sớm.

Clip: Nhân chứng kể lại vụ việc bé gái rơi từ tầng 39 tử vong

"Sáng sớm nay tôi đi chợ về thì có vài người bảo vệ hốt hoảng đi tìm xem ai là người thân của cháu. Sau đó ít phút thì có bố mẹ cháu chạy xuống, thấy vậy cả hai người gục ngay tại chỗ vì quá đau xót".

Người này nói thêm: "Cháu bé rất xinh xắn, tuy mới 11 tuổi thôi nhưng cao ráo như thiếu nữ. Theo như chúng tôi biết thì, cháu bé này trầm tính, rất ít nói".

Về thông tin cho rằng, nguyên nhân cháu bé chết là do tự tử từ ban công vì buồn chuyện bố mẹ tối qua cãi nhau và muốn ly hôn, hầu hết những người đang có mặt tại hiện trường đều cho rằng đó chỉ là thông tin nghe kể lại.

Nơi cháu bé rơi xuống

Nơi cháu bé rơi xuống

Tòa nhà 40 tầng, trong đó rất nhiều gia đình không có lưới an toàn ngoài ban công

Tòa nhà 40 tầng, trong đó rất nhiều gia đình không có lưới an toàn ngoài ban công

Liên quan đến vấn đề trên, lãnh đạo công an phường Phú Diễn cho biết, đây chỉ là thông tin người dân nói và là sự việc của gia đình, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra nên chưa được xác thực.

Báo động an toàn chung cư

Theo ghi nhận của PV, tòa nhà xảy ra sự việc có 40 tầng, tất cả các ban công đều hướng ra từ các căn hộ. Điều đáng nói, tại đây có rất nhiều căn hộ tuy có lan can nhưng hầu như không được thiết kế lưới bảo vệ.

Lối vào căn hộ gia đình cháu bé

Lối vào căn hộ gia đình cháu bé

Từ tầng 39 nhìn xuống

Từ tầng 39 nhìn xuống

Nhiều người vẫn chưa hết bàng hoàng

Nhiều người vẫn chưa hết bàng hoàng

Vụ bé gái rơi từ tầng 39 ở Hà Nội: Gọi con gái dậy ăn sáng đi học, bố mẹ hốt hoảng đi thì sự thật đau lòng - Ảnh 7.

Một số cư dân đang bàn tán về độ an toàn của các ban công

Một số người thân trong gia đình nạn nhân cho hay, sáng sớm nay bố mẹ cháu bé gọi con dậy ăn sáng để đi học, không thấy con đâu. Kiểm tra lại camera không thấy con đi ra khỏi cửa, trong lúc đang đi tìm thì nghe nói dưới sân tòa nhà có nạn nhân, cả gia đình chạy xuống thì phát hiện sự thật đau lòng.

Ngay trong sáng nay, gia đình cháu bé đã tổ chức đưa thi hài nạn nhân về quê mai táng.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm