Vụ bé gái lớp 2 bị sàm sỡ trong thang máy chung cư: Công an Đà Nẵng chưa nhận được yêu cầu hỗ trợ điều tra

Sau khi có thông tin gã "biến thái" có hành vi sàm sỡ bé gái ở thang máy chung cư tại Sài Gòn đang sinh sống ở Đà Nẵng, Công an TP Đà Nẵng xác nhận chưa nhận được thông tin yêu cầu hỗ trợ điều tra vụ việc.

Ngày 3/4, Công an TP.HCM xác định người đàn ông có hành vi ôm hôn, sờ soạng bé gái trong thanh máy ở chung cư Galaxy 9 (phường 1, quận 4) hôm 1/4 là Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng). 

Theo Công an TP.HCM, người này từ Đà Nẵng vào TP.HCM thăm con ở chung cư nói trên, sau khi có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy thì người này đã quay trở lại Đà Nẵng.

Vụ bé gái lớp 2 bị sàm sỡ trong thang máy chung cư: Công an Đà Nẵng chưa nhận được yêu cầu hỗ trợ điều tra - Ảnh 1.

Tòa chung cư xảy ra sự việc bé gái bị sàm sỡ trong thang máy.

Cũng trong sáng cùng ngày, Đại tá Trần Phước Hương - Trưởng Công an quận Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cho biết, đến thời điểm hiện tại chưa nhận được thông báo hay đề nghị hỗ trợ giải quyết vụ việc từ Công an TP.HCM, vì vậy đơn vị vẫn chưa vào cuộc xác minh.

Liên quan tới sự việc, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, người phát ngôn Công an Đà Nẵng cho biết: "Chúng tôi sẵn sàng giúp và hỗ trợ làm việc nếu nhận được yêu cầu từ Công an TP.HCM. Việc hỗ trợ sẽ phải chờ phân theo cấp, vì đây là vụ việc Công an TP.HCM đang giải quyết".

Trước đó, theo hình ảnh camera an ninh gắn trong thang máy ghi lại, sự việc xảy ra vào 1/4/2019, khi bé gái bước vào thang máy, gã đàn ông này cũng bước vào theo. Khi cửa thang máy đóng lại, gã đàn ông này đã tiến lại gần, bất ngờ ôm chặt, hôn vào người cô bé. Dù cô bé đã phản ứng đẩy ra nhưng gã đàn ông này vẫn cố gắng ôm chặt, khống chế.

Vụ bé gái lớp 2 bị sàm sỡ trong thang máy chung cư: Công an Đà Nẵng chưa nhận được yêu cầu hỗ trợ điều tra - Ảnh 2.

Hình ảnh "kẻ biến thái" cưỡng hôn bé gái trong thang máy. (Ảnh cắt từ clip).

Cháu bé sợ hãi nhưng không dám phản ứng, chỉ dám bước lại gần hơn với cửa thang máy nhưng vẫn bị gã đàn ông "biến thái" này đưa tay ghì sát lại người mình. Chỉ cho đến khi cửa thang máy mở ra, bé gái mới có cơ hội để nhanh chân trốn thoát.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Phụ nữ, trẻ em phải được an toàn dù ở bất cứ nơi đâu. Hãy lên tiếng cùng aFamily trong chiến dịch "Quyền an toàn" để chặn đứng xâm hại, sàm sỡ, bảo vệ phụ nữ, trẻ em, vì một cộng đồng tốt đẹp hơn!

Đã đến lúc lên tiếng. Im lặng là đồng lõa với tội ác.

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi tại ĐÂY hoặc qua email doisong@afamily.vn và Fanpage chính thức của aFamily để góp tiếng nói của mình vào chiến dịch này. Chúng tôi sẽ đảm bảo bí mật danh tính của bạn.

Chia sẻ
Đọc thêm