Vụ bé gái 6 tuổi bị mẹ ruột và nhân tình bạo hành: Không thể đi đứng, có dấu hiệu mất trí nhớ, hoảng loạn khi tiếp xúc người khác giới

Hiện tại tình trạng đứa bé vẫn ổn định nhưng bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu mất trí nhớ có chọn lọc.

Nhiều ngày qua sự việc bé gái Đổng Đổng (6 tuổi) bị mẹ ruột và nhân tình bạo hành đã khiến dư luận xôn xao và phẫn nộ tột cùng. Vụ bạo hành kinh hoàng xảy ra tại huyện Phủ Thuận, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc). 

Từ tháng 2 đến tháng 5/2020, cuộc sống của Đổng Đổng không khác gì địa ngục trần gian. Cô bé bị bẻ gãy răng cửa và bị ép nuốt vào bụng. Chúng còn dùng nhiều cách thức đau đớn để hành hạ Đổng Đổng như lấy nước nóng đổ lên đầu, dùng bật lửa đốt môi, dùng kim đâm vào hai chân, bỏ đói,...

Điều căm phẫn hơn là sau khi bạo hành, 2 kẻ thủ ác vẫn không tìm cách chữa trị cho nạn nhân, mãi đến 9 ngày sau khi đứa bé rơi vào tình trạng nguy kịch hơn mới đưa đi cấp cứu.

Tại bệnh viện, người mẹ tàn độc cho biết Đổng Đổng bị phỏng khi đang tắm, sau đó Đổng Đổng tiếp tục bị ngã do sàn nhà tắm quá trơn, hậu quả là gãy tay. Đến khi chân tướng sự việc bị phanh phui thì chúng còn uy hiếp người nhà không được trình báo cảnh sát.

Xem chi tiết vụ việc tại đây.

Đổng Đổng vốn là một cô bé xinh xắn và hồn nhiên.

Hiện tại cô bé đang rất đau đớn vì vết thương hành hạ.

Theo kết quả giám định thương tích, trên cơ thể nạn nhân có tổng cộng 10 vết thương, trong đó có 1 vết thương nặng, 8 vết thương trung bình và 1 vết thương nhẹ. Nạn nhân còn bị bỏng bề mặt cơ thể cấp độ 2, nhiều vết thương ở đầu, ngực và xương chậu và có 9 xương sườn bị gãy, bị chấn thương ở xương đùi và hàm răng.

Ngày 1/11, truyền thông Trung Quốc tiếp tục cập nhật thông tin về tình trạng mới nhất của nạn nhân. Hiện tại sức khỏe của Đổng Đổng khá tốt nhưng gặp vấn đề nghiêm trọng là không thể đi đứng do xương chậu bị gãy nhiều chỗ. Điều này khiến gia đình nạn nhân lo lắng về di chứng và những ảnh hưởng đến chức năng vận động của hai chân.

Ngoài ra, vì có 2 vị trí nứt xương sọ nên cô bé cũng thường xuyên chóng mặt và không thể giao tiếp với người quen. Về vấn đề này, các bác sĩ cho rằng có thể cô bé bị mất trí nhớ có chọn lọc nhưng sẽ phục hồi chậm.

Trước mắt, nạn nhân luôn hoảng sợ khi tiếp xúc với người khác giới, nhất là người lạ. Tuy nhiên với những đứa trẻ cùng tuổi, Đổng Đổng vẫn có thể cười nói vui vẻ.

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin rộng rãi, không ít mạnh thường quân và các hộ dân lân cận đã đến tặng Đổng Đổng rất nhiều đồ chơi và quà bánh khiến đứa bé có được niềm vui về tinh thần.

Được biết, Tòa án và Viện kiểm sát địa phương đang đẩy nhanh tiến độ điều tra và xét xử vụ án bạo hành này, nhanh chóng trừng trị kẻ phạm tội nghiêm minh.

Danh tính và hình ảnh của 2 kẻ tàn độc đã được công bố.

Nguồn: Sina, 163 

Chia sẻ
Đọc thêm