Vụ bé gái 5 tuổi bị xâm hại, sát hại ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Làm rõ vai trò của vợ nghi phạm

"Về thông tin khai không đúng, vai trò của vợ đối tượng Dũng, công an sẽ làm rõ", Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khẳng định.

Vụ việc bé gái 5 tuổi bị sát hại, hiếp dâm ở Bà Rịa - Vũng Tàu đang gây rúng động và nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh sự phẫn nộ về hành vi mất nhân tính của kẻ thủ ác, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng, liệu vợ của đối tượng Dũng không biết vô tình hay cố ý, khai không đúng về lịch trình của chồng, gây nhũng nhiễu thông tin, khó khăn cho cơ quan điều tra?

Trước vấn đề này, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã nắm được thông tin này và đang xác minh, làm rõ.

Được biết, khi xảy ra vụ việc, trong tối 18/4, vợ chồng Dũng có ghé vô nhà thắp nhang, thăm hỏi, động viên gia đình bé N. như không có chuyện gì xảy ra và điều này gây nghi vấn về khả năng người vợ đã biết sự việc nhưng cố tình che dấu.

Vụ bé gái 5 tuổi bị sát hại, hiếp dâm ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Vai trò của vợ nghi phạm đang được công an làm rõ - Ảnh 2.

Đối tượng Dũng được công an đưa tới thực nghiệm hiện trường và búp bê bằng bông đóng vai nạn nhân. Ảnh: Tiền phong

 Cơ quan chức năng lý giải, theo phong tục ma chay, đám tang của người dân, việc tới thăm hỏi nhau là điều bình thường.

Đồng thời, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khẳng định: "Về thông tin khai không đúng, vai trò của vợ đối tượng Dũng, công an sẽ làm rõ.

Từ khi nhận được thông tin đến khi chính thức làm rõ vụ án, tất cả các thông tin của người dân cung cấp, chúng tôi đều đã và đang kiểm chứng, xác minh, làm rõ. Khi nào có kết quả chúng tôi sẽ thông báo cụ thể".

Vụ bé gái 5 tuổi bị sát hại, hiếp dâm ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Vai trò của vợ nghi phạm đang được công an làm rõ - Ảnh 3.

"Liệu có hay không vai trò của vợ Dũng trong việc che giấu tội phạm?" - câu hỏi của PV đưa ra tại buổi họp báo

Cũng theo Cơ quan công an, đối tượng Dũng chưa có tiền án tiền sự. Đến thời điểm hiện tại, đối tượng này vẫn chưa xác định có dấu hiệu bị tâm thần.

Đa phần những người dân sinh sống tại khu phố 3 đều tỏ ra bất ngờ khi đối tượng Dũng chính là kẻ gây ra cái chết cho bé N. Bởi trong mắt người dân, đối tượng Dũng là người nhiệt tình, chưa có điều gì không phải với xóm giềng, đang làm bên ca đoàn của giáo xứ Long Tâm.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Văn Dũng (46 tuổi, ngụ Hải Phòng) để điều tra về tội Giết người và Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Chia sẻ
Đọc thêm