Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội: Nghi phạm nảy sinh ý định hành hạ, sát hại con riêng của người tình để không phải nuôi, không ảnh hưởng cuộc sống riêng

Gia Đoàn, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau khi Huyên và chị L. nảy sinh tình cảm với nhau, cả hai dọn về chung sống như vợ chồng nhưng không đăng kí kết hôn. Quá trình sinh sống do bực tức vì cháu A. là con riêng của người tình, Huyên nảy sinh ý định hành hạ, đánh đập và giết bé gái để không phải nuôi dưỡng.

Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi tên Đ.N.A. nhập viện với 9 chiếc đinh găm vào sọ, chiều 19/1, Công an TP Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Trung Huyên về hành vi giết người.

Trước đó, Công an huyện Thạch Thất đã bàn giao đối tượng Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú huyện Thạch Thất) cho phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hà Nội để làm rõ sự việc. Huyên là bạn trai của chị N.T.L (trú huyện Thạch Thất) mẹ bé N.A.

Tại cơ quan công an, Huyên khai nhận, sau khi chị L. ly hôn chồng, thời gian sau đó giữa Huyên và chị L. nảy sinh tình cảm với nhau. Cả hai không đăng ký kết hôn nhưng chung sống như vợ chồng.

Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị người tình của mẹ bạo hành: Nảy sinh ý định hành hạ, đánh đập và giết bé gái để không phải nuôi dưỡng, không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng - Ảnh 1.

Nơi Huyên và chị L. cùng cháu A. thuê trọ tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất.

Tháng 9/2021, L. và Huyên đưa cháu A. đến cùng thuê trọ tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất. 

Tại đây, trong quá trình sinh sống do bực tức vì cháu A. là con riêng của chị L. nên Huyên nảy sinh ý định hành hạ, đánh đập và giết cháu A. để không phải nuôi dưỡng, không ảnh hưởng đến cuộc sống của hai người.

Trước đó, ngày 18/1, Tổng đài 111 (Tổng đài quốc gia quốc gia bảo vệ trẻ em) nhận được tin báo của ông Đỗ Hữu Chức (trú tại xã Canh Nậu, H.Thạch Thất, Hà Nội), thông tin về việc cháu Đ.N.A (cháu nội ông Chức) ở trọ cùng mẹ là Nguyễn Thị L. tại xã Bình Yên (H.Thạch Thất) từ tháng 6.2021 đến nay nhiều lần gặp nguy hiểm.

Theo thông tin từ ông Chức, tháng 10./2021, trong thời gian ở cùng mẹ, cháu Đ.N.A từng bị ngộ độc phải cấp cứu tại Bệnh viện Thạch Thất, sau đó chuyển tuyến lên Bệnh viện Nhi T.Ư. Đến tháng 11/2021, cháu Đ.N.A tiếp tục nhập viện vì có dị vật ở đường tiêu hóa và bị gãy tay.

Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị người tình của mẹ bạo hành: Nảy sinh ý định hành hạ, đánh đập và giết bé gái để không phải nuôi dưỡng, không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng - Ảnh 2.

Rất đông người thân, hàng xóm tới động viên, thăm hỏi gia đình bé gái.

Hiện tại, cháu Đ.N.A đang được điều trị tại khoa Hồi sức Nhi, Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) trong tình trạng rất nguy kịch. Kết quả chụp cắt lớp đa dãy phát hiện có 9 dị vật trong hộp sọ, hình dạng giống như đinh gỗ đâm vào tổ chức não.

Liên quan đến vụ việc, anh Đỗ Hữu Trung (38 tuổi, trú xã Canh Nậu, bố bé gái) cho biết, khoảng 10 năm trước, anh được mọi người mai mối, kết duyên với chị Nguyễn Thị L. (27 tuổi, trú cùng xã) và sinh được 3 con, Đ.N.A là con út.

Khoảng tháng 2/2021, hai vợ chồng ly hôn, anh Trung được quyền nuôi 2 con lớn, chị L. đưa Đ.N.A đi đâu không ai biết.

Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị người tình của mẹ bạo hành: Nảy sinh ý định hành hạ, đánh đập và giết bé gái để không phải nuôi dưỡng, không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng - Ảnh 3.

Anh Đỗ Hữu Trung (38 tuổi, trú xã Canh Nậu, bố bé gái).

"Từ ngày vợ tôi đưa con đi, 2 người sống thế nào tôi không nắm được, cô ấy cũng ít đưa con về. Nhận tin con gặp nạn tôi rất đau buồn, cả đêm không ngủ được nhưng không biết phải làm thế nào", anh Trung cho biết.

Trước đó, chiều 18/1, Công an huyện Thạch Thất nhận tin báo về việc bé gái Đ.N.A (3 tuổi, sinh tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) nhập viện trong tình trạng hôn mê. Qua chụp chiếu, bệnh viện xác định trong sọ bé gái có 9 vật thể cứng giống đinh. Công an ngay sau đó đã triệu tập mẹ của bé và một số người liên quan để làm việc, lấy lời khai.

https://afamily.vn/vu-be-gai-3-tuoi-o-ha-noi-nghi-pham-nay-sinh-y-dinh-hanh-ha-sat-hai-con-rieng-cua-nguoi-tinh-de-khong-phai-nuoi-khong-anh-huong-cuoc-song-rieng-20220120005326209.chn
Chia sẻ
Đọc thêm