Vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ ruột và bố dượng giết hại xôn xao Hàn Quốc, hé lộ cuộc đời "địa ngục" của đứa trẻ khiến dư luận căm phẫn

Vụ giết người nghiêm trọng này đang gây xôn xao xã hội Hàn Quốc. Ngoài việc căm phẫn hành động của 2 kẻ thủ ác, dư luận càng xót xa hơn cho cuộc đời ngắn ngủi nhưng đầy nước mắt của nạn nhân nhỏ tuổi.

Những ngày vừa qua, xã hội Hàn Quốc chấn động trước vụ án giết người với nạn nhân là bé gái 12 tuổi (gọi là A) bị chính mẹ ruột và bố dượng của mình sát hại. Cả 2 hung thủ hiện đã thừa nhận hành vi tàn độc của mình và đang bị cảnh sát bắt giữ chờ ngày ra tòa. Dư luận càng căm phẫn hành vi dã man của cặp đôi thì lại càng cảm thấy thương xót cho số phận của nạn nhân nhỏ tuổi.

Vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ ruột và bố dượng giết hại xôn xao Hàn Quốc, hé lộ cuộc đời địa ngục của đứa trẻ khiến dư luận căm phẫn - Ảnh 1.

Vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ ruột và bố dượng giết hại xôn xao Hàn Quốc, hé lộ cuộc đời địa ngục của đứa trẻ khiến dư luận căm phẫn - Ảnh 2.

Được biết, mẹ A là người phụ nữ họ Yoo, 39 tuổi, sau khi ly dị người chồng thứ nhất đã giành quyền nuôi dưỡng con gái trước khi đi thêm bước nữa với người đàn ông họ Kim, 31 tuổi. Đứa trẻ kia không chỉ chết thảm dưới tay mẹ ruột và bố dượng mà trong 12 năm, em đã sống cuộc đời không khác gì địa ngục.

Theo lời luật sư Son Soo Ho nói trên radio của đài CBS, A từng có thời gian dài bị bố ruột bạo hành. Bắt đầu từ tháng 1 năm ngoái, em tiếp tục chịu sự ngược đãi và quấy rối về mặt tâm sinh lý, thể chất từ bố dượng. Cụ thể, Kim thường xuyên chụp ảnh bộ phận sinh dục của mình rồi gửi cho A và yêu cầu cô bé phải gửi lại những bức ảnh tương tự. Tên này còn liên tục khủng bố điện thoại, gửi cho đứa trẻ những đường link của các trang web đen. Sau khi đứa trẻ không nghe lời thì Kim ra tay hành hạ và đánh đập. Tệ hơn, Yoo sau khi biết được việc này lại cho rằng con gái của mình có ý dụ dỗ bố dượng, lại còn đánh tiếng bảo chồng cũ lo mà quản lý con của mình.

Vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ ruột và bố dượng giết hại xôn xao Hàn Quốc, hé lộ cuộc đời địa ngục của đứa trẻ khiến dư luận căm phẫn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Tháng 3 vừa qua, A có dịp về thăm bố ruột ở thành phố Mokpo, tỉnh Nam Jeolla. Tại đây, bé đã tự mình đến đồn cảnh sát tố cáo việc bị bố dượng bạo hành nhưng cảnh sát chỉ mới tiếp nhận và chưa điều tra cụ thể vì không có đủ bằng chứng. Biết được việc này, Kim và Yoo bắt đầu lên kế hoạch giết hại đứa trẻ.

Khoảng 18h30 ngày 27/4 (giờ địa phương) vừa qua, A đang được bố dượng và mẹ chở đi trên đường thuộc khu vực quận Muan thì bất ngờ bị Kim dùng dao cứa cổ đến chết. Yoo lúc đó đang ẵm trên tay con trai 13 tháng tuổi chứng kiến toàn bộ sự việc. Sáng sớm ngày hôm sau, Kim đem phi tang xác của A tại một hồ chứa nước ở thành phố Gwangju. Luật sư họ Son còn cho biết sau khi Kim trở về nhà, Yoo còn khen chồng rằng: "Anh vất vả rồi". Cảnh sát sau khi phát hiện thi thể của nạn nhân đã tiến hành bắt giữ Kim và Yoo trước khi điều tra ra những việc làm mất nhân tính của cả hai.

Vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ ruột và bố dượng giết hại xôn xao Hàn Quốc, hé lộ cuộc đời địa ngục của đứa trẻ khiến dư luận căm phẫn - Ảnh 4.

Vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ ruột và bố dượng giết hại xôn xao Hàn Quốc, hé lộ cuộc đời địa ngục của đứa trẻ khiến dư luận căm phẫn - Ảnh 5.

Kim bị áp giải đến khu vực giấu xác đứa trẻ.

Sau khi bị bắt, Yoo một mực phủ nhận việc đồng lõa với Kim giết con gái ruột. Thế nhưng sau phiên thẩm vấn mới nhất, cô đã nhận tội nhưng nói rằng do sợ chồng đánh nên mới phải nghe theo lời người này. Yoo cũng công khai xin lỗi vì đã không thể ngăn cản chồng ra tay tàn độc.

(Nguồn: Dispatch, Insight)

Chia sẻ
Đọc thêm