Vụ bê bối ngoại tình với anh rể chấn động Kbiz có tình tiết mới, gây cười trước lý do vào khách sạn chỉ để làm việc này

Vụ bê bối ngoại tình này hiện đang được công chúng quan tâm.

Truyền thông Hàn Quốc ngày 3/8 bất ngờ đưa tin về vụ nữ diễn viên nước này ngoại tình với anh rể vào tháng 4 năm ngoái. Nhân vật nữ chính A là một diễn viên không có thu nhập ổn định. Cô được chị họ là B giúp đỡ bằng cách giới thiệu vào làm tại bệnh viện của chồng B ở Gangwon-do.

Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, A và chồng của B đã nảy sinh quan hệ tình cảm. Cả hai bị phát hiện sống chung, thường xuyên đi chơi xa và mua sắm. Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa thêm tình tiết mới là lời khai của A tại tòa. Trong đó, A phủ nhận sự việc khi nói: "Đúng là tôi có vào khách sạn với anh rể nhưng chúng tôi không có quan hệ bất chính. Chúng tôi đã ở khách sạn cả đêm nhưng ngủ quên khi uống rượu và ăn bánh".

Vụ bê bối ngoại tình với anh rể gây chấn động Kbiz có tình tiết mới sau hơn 1 năm: Vào khách sạn với nhau chỉ để ăn bánh - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên tờ Sports Kyunghang.

Vụ bê bối ngoại tình với anh rể gây chấn động Kbiz có tình tiết mới sau hơn 1 năm: Vào khách sạn với nhau chỉ để ăn bánh - Ảnh 3.

Tin tức hiện đang đứng thứ 2 trên top tìm kiếm của cổng thông tin Naver.

Tuy nhiên, sau đó tòa án không chấp nhận lời khai của A và ra phán quyết buộc cô này phải nộp một số tiền cấp dưỡng lớn vì xâm phạm cuộc sống chung của hai vợ chồng. Khoản bồi thường là 30 triệu Won (gần 600 triệu đồng).

Năm ngoái, truyền thông Hàn đã tìm ra danh tính nữ chính A trong câu chuyện ngoại tình. Nhiều nguồn tin cho biết, nữ chính A được cho là nữ diễn viên Geum Chae Eun sinh năm 1988, hiện 32 tuổi.

Vụ bê bối ngoại tình với anh rể gây chấn động Kbiz có tình tiết mới sau hơn 1 năm: Vào khách sạn với nhau chỉ để ăn bánh - Ảnh 4.

Geum Chae Eun được biết đến là một diễn viên tuyến dưới thường xuất hiện với vai diễn nhỏ trong các bộ phim ngắn, phim độc lập, phim truyền hình trên mạng, nhạc kịch và quảng cáo.

Nguồn: Sports Kyunghang

Chia sẻ
Đọc thêm