Vụ bảo mẫu thiêu chết 4 mẹ con: Hiện trạng hoang tàn của căn hộ trăm tỉ, hàng xóm than trời vì bán nhà không ai dám mua

Bên cạnh "drama tình ái" của Lâm Sinh Bân, nhiều người càng tò mò hơn về hiện trạng căn hộ hiện trường vụ cháy.

Những ngày vừa qua, cái tên Lâm Sinh Bân và hàng loạt drama tình ái của anh trở thành đề tài nóng hổi của cộng đồng mạng. 4 năm về trước, Lâm Sinh Bân đã mất đi 4 người thân, bao gồm vợ Chu Tiểu Trinh và 3 đứa con nhỏ, trong vụ phóng hỏa do bảo mẫu Mạc Hoán Tinh của gia đình gây nên.

Vụ bảo mẫu thiêu chết 4 mẹ con: Hiện trạng hoang tàn của căn hộ trăm tỉ, hàng xóm than trời vì bán nhà không ai dám mua - Ảnh 1.

Bên cạnh drama tình ái của Lâm Sinh Bân, nhiều người càng tò mò hơn về hiện trạng căn hộ hiện trường vụ cháy.

Đã 4 năm trôi qua, giờ đây căn hộ từng là niềm mơ ước của rất nhiều người chỉ còn là một nơi hoang tàn, không có người ở.

Vụ bảo mẫu thiêu chết 4 mẹ con: Hiện trạng hoang tàn của căn hộ trăm tỉ, hàng xóm than trời vì bán nhà không ai dám mua - Ảnh 2.

Tất cả đồ đạc, vật dụng trong phòng đều được dọn đi. Hiện trường lộn xộn vẫn có thể nhìn rõ dấu vết của vụ cháy trong phòng.

Vụ bảo mẫu thiêu chết 4 mẹ con: Hiện trạng hoang tàn của căn hộ trăm tỉ, hàng xóm than trời vì bán nhà không ai dám mua - Ảnh 3.

Khu chung cư Lam Sắc Tiền Giang là một trong những khu nhà ở cao cấp nhất của Hàng Châu. Giá nhà trung bình ở đây rơi vào khoảng 130.000 tệ mỗi mét vuông (khoảng 460 triệu đồng). Với cơ sở vật chất hiện đại và các tiện ích cộng đồng cao cấp, đây là khu nhà ở nằm trong sự lựa chọn của những đại gia giàu có hoặc những người có địa vị cao trong xã hội.

Vụ bảo mẫu thiêu chết 4 mẹ con: Hiện trạng hoang tàn của căn hộ trăm tỉ, hàng xóm than trời vì bán nhà không ai dám mua - Ảnh 4.

Căn hộ của Lâm Sinh Bân và Chu Hiểu Trinh có diện tích 360 mét vuông và giá trị hiện tại của nó ước tính khoảng 50 triệu tệ (khoảng 177,5 tỉ đồng). Tuy nhiên, từ khi xảy ra vụ phóng hỏa, ngôi nhà này vẫn giữ nguyên hiện trạng vì không một ai dám mua.

Vụ bảo mẫu thiêu chết 4 mẹ con: Hiện trạng hoang tàn của căn hộ trăm tỉ, hàng xóm than trời vì bán nhà không ai dám mua - Ảnh 5.

Điều xui xẻo nhất là các cư dân khác ở tầng trên và tầng dưới của căn hộ rất nhiều người muốn bán nhà nhưng cũng không có khách mua chỉ vì dư âm quá đáng sợ của vụ cháy.

Có tin đồn rằng sau khi hòa giải, chủ đầu tư đã mua lại căn hộ của Lâm Sinh Bân, sau đó bán tống bán tháo cho một người nước ngoài với giá rẻ hơn thị trường đến 10 triệu tệ (khoảng 35,4 tỉ đồng). Tin tức này đã bị một công ty môi giới địa ốc bác bỏ, họ cho biết: "So với lợi nhuận khủng thì ma khủng đến cỡ nào?"

Vụ bảo mẫu thiêu chết 4 mẹ con: Hiện trạng hoang tàn của căn hộ trăm tỉ, hàng xóm than trời vì bán nhà không ai dám mua - Ảnh 6.

Lâm Sinh Bân từng đăng tải một tấm ảnh đứng tại căn nhà đổ nát và tưởng nhớ về vợ con.

Khoảng 5 giờ sáng ngày 22/6/2017, một ngọn lửa lớn bất ngờ bùng lên dữ dội tại tầng 18, tòa nhà 1, của khu căn hộ cao cấp Lam Sắc Tiền Giang. Ả họ Mạc nhanh chóng biến mất khỏi hiện trường. Vụ hỏa hoạn đã để lại hậu quả vô cùng thảm khốc: cả 4 mẹ con bao gồm Chu Tiểu Trinh và 3 đứa con nhỏ 6, 9 và 11 tuổi đều chết vì bỏng và ngạt khói.

Sự đau đớn của Lâm Sinh Bân cùng với mức độ nghiêm trọng của đám cháy đã gây ra những vụ kiện tụng căng thẳng giữa Lâm với chủ đầu tư căn hộ cùng những bên có liên quan gián tiếp gây nên thảm kịch của gia đình anh.

Vụ bảo mẫu thiêu chết 4 mẹ con: Hiện trạng hoang tàn của căn hộ trăm tỉ, hàng xóm than trời vì bán nhà không ai dám mua - Ảnh 7.

Lâm Sinh Bân sau đó đã lập nên tài khoản Weibo mang tên "Vợ và con ở thiên đường" để cập nhật tình hình kiện tụng cùng những chia sẻ đau lòng. Mọi người bắt đầu ra sức ca tụng Lâm là kẻ si tình bất hạnh sau những mất mát không cách nào bù đắp được.

Hôm 30/6 vừa qua, chỉ sau ngày giỗ lần thứ 4 của vợ con, Lâm Sinh Bân bất ngờ thông báo sự ra đời của con gái và kế hoạch dự định kết hôn với người vợ mới. Chỉ trong phút chốc, hình tượng "bố Lâm" trong mắt dư luận đã nhanh chóng sụp đổ.

Vụ bảo mẫu thiêu chết 4 mẹ con: Hiện trạng hoang tàn của căn hộ trăm tỉ, hàng xóm than trời vì bán nhà không ai dám mua - Ảnh 8.

Rất nhiều người quen biết với Lâm Sinh Bân và gia đình đã lần lượt đứng lên tố cáo kẻ giả tạo và màn kịch lớn mà anh ta đã cố tình phô diễn bao năm qua. Sự kiện Lâm Sinh Bân tạo nên làn sóng phẫn nộ lớn từ cộng đồng mạng.

Quá khứ của họ Lâm bắt đầu bị đào bới tả tơi. Người ta càng sững sờ hơn khi phát hiện ra vợ hiện tại đã sinh con của Lâm Sinh Bân không ai khác lại chính là cô trợ lý Tiểu Lạc, người vốn rất thân thiết với gia đình anh ta.

Vụ bảo mẫu thiêu chết 4 mẹ con: Hiện trạng hoang tàn của căn hộ trăm tỉ, hàng xóm than trời vì bán nhà không ai dám mua - Ảnh 9.

Nhiều nguồn tin nói rằng mối quan hệ mập mờ của Lâm và trợ lý đã bắt đầu từ năm 2016 và đứa con mới sinh hiện tại là con thứ 2 của họ. Đứa con đầu hiện nay đã 4 tuổi. Điều này cũng có nghĩa là Lâm Sinh Bân đã ngoại tình từ khi vợ còn sống và những giọt nước mắt cũng như sự đau khổ của Lâm dành cho vợ con 4 năm qua đều là giả tạo.

Lâm Sinh Bân bỗng chốc trở thành kẻ tội đồ bội bạc, bị dân mạng gọi là tên cặn bã kiếm tiền trên thân xác của vợ và các con.

Xem thêm chi tiết tại đây.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm