Vụ bắn chết nhiều người trong sòng bạc ở Củ Chi: Tăng cường xe bọc thép, quân đội hỗ trợ truy bắt hung thủ

Để nhanh chóng truy bắt Lê Quốc Tuấn, nghi can gây nên vụ án mạng nghiêm trọng tại sòng bạc xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, trong ngày 31/1 quân đội cũng đã được điều đến để hỗ trợ lực lượng vây ráp khu vực nghi đối tượng này đang ẩn náu.

Vụ bắn chết nhiều người trong sòng bạc ở Củ Chi: Tăng cường xe bọc thép, quân đội hỗ trợ truy bắt hung thủ - Ảnh 1.
Lực lượng chức năng bố ráp tại khu vực xã Trung An, huyện Củ Chi.

Liên quan đến vụ việc 4 người bị bắn chết tại chỗ tại một sòng bạc ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi (TP.HCM), sau hơn 1 ngày điều động hàng trăm chiến sĩ vây ráp khu vực rừng tràm xã Trung An (huyện Củ Chi) - nơi nghi ngờ đối tượng Lê Quốc Tuấn (33 tuổi) ẩn nấp, đến hiện tại lực lượng chức năng vẫn chưa tìm ra nghi can này.

Vụ bắn chết nhiều người trong sòng bạc ở Củ Chi: Tăng cường xe bọc thép, quân đội hỗ trợ truy bắt hung thủ - Ảnh 2.
Người dân ở gần hiện trường kể lại sự việc,

Ngày 31/1 để nhanh chóng truy bắt được hung thủ, nhiều xe bọc thép đã được đưa đến tăng cường. Lực lượng quân đội cũng xuất hiện để hỗ trợ 500 chiến sĩ cảnh sát tinh nhuệ.

Vụ bắn chết nhiều người trong sòng bạc ở Củ Chi: Tăng cường xe bọc thép, quân đội hỗ trợ truy bắt hung thủ - Ảnh 3.
Ngày 31/1, rất đông người từ các nơi xa đến theo dõi cuộc vây bắt nghi can.

Ghi nhận tại khu vực đường Trung An, các chiến sĩ công an chặn khắp các ngả đường để phòng ngừa đối tượng Tuấn tẩu thoát. Nhiều người hiếu kỳ từ các nơi rất xa cũng tập trung tại đây theo dõi cuộc vây bắt.

Trước đó trong ngày 30/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và quyết định truy nã đối với Lê Quốc Tuấn về tội giết người, cướp tài sản, tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Vụ bắn chết nhiều người trong sòng bạc ở Củ Chi: Tăng cường xe bọc thép, quân đội hỗ trợ truy bắt hung thủ - Ảnh 4.
Đường 472, nơi nhiều xe bọc thép được điều đến.

Đặc điểm đối tượng Lê Quốc Tuấn: cao 1,66m, nặng khoảng 69kg, da hơi ngăm đen, tóc đen hớt cao, sẹo chấm cách 2cm trên trước đầu mày trái, sống mũi cao, nói giọng miền Nam.

Vũ khí đối tượng dùng gây án là súng AK dạng báng xếp.

Vụ bắn chết nhiều người trong sòng bạc ở Củ Chi: Tăng cường xe bọc thép, quân đội hỗ trợ truy bắt hung thủ - Ảnh 5.
Ở vòng ngoài, đường Trung An cũng được cảnh sát cơ động túc trực suốt nhiều giờ.

Đặc điểm vật chứng cần truy tìm: Xe gắn máy hiệu Nouvo V màu đỏ đen, biển số 59Y2-301.98; xe gắn máy hiệu Wave màu xanh, biển số 59X2-595.12.

Hiện các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và Công an TP.HCM đang tổ chức các biện pháp truy bắt đối tượng Lê Quốc Tuấn. Đây là đối tượng đặc biệt nguy hiểm, có vũ khí và rất manh động, không loại trừ khả năng đối tượng sẽ đến các địa phương khác để ẩn náu.

Chia sẻ
Đọc thêm